Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Linh Hồn Quỷ Dữ

Linh Hồn Quỷ Dữ

1921 (2018) HD 144 phút
Your rating: 0
7.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Vikram Bhatt
Director

Diễn viên


Vikram Bhatt isMr. Wadia
Mr. Wadia
Angela Krislinzki isMehar Wadia / Dina Shaw (as Angela Cliff Krislinzki)
Mehar Wadia / Dina Shaw (as Angela Cliff Krislinzki)
Neil Broome isMr. Jerkins
Mr. Jerkins
Loading...

Xem phim Linh Hồn Quỷ Dữ – 1921 (2018) vietsub thuyết minh

Là nhà biên kịch kiêm đạo diễn khá có tiếng của điện ảnh Ấn Độ, Vikram Bhatt đóng góp cho Bollywood không ít những tác phẩm đình đám với sở trường là những tựa phim kinh dị, trong đó phải kể tới 1920 được ra mắt vào năm 2008 và để rồi 10 năm sau, bộ phim 1921 được phát hành, đó chắc chắn là một sự trùng hợp có ý đồ. 1921 có tựa tiếng Việt là Linh Hồn Quỷ Dữ, phim do chính Vikram Bhatt viết kịch bản, trong khi nữ diễn viên xinh đẹp Zareen Khan được giao vai nữ chính, đóng cặp cùng cô là tài tử điển trai Karan Kundrra. Một điều khá thú vị là các cảnh quay của 1921 đều được thực hiện tại Anh.
Linh Hồn Quỷ Dữ
Bối cảnh của phim được lấy vào những năm 1920 tại Anh, nội dung của Linh Hồn Quỷ Dữ xoay quanh anh chàng Ayush (Karan Kundrra), vốn là một nhạc sĩ Piano sang York để học nhạc. Trước đó, anh có một khoảng thời gian ở Bombay. Thời điểm này, có một người đàn ông giàu có tên là Wadia (Vikram Bhatt) đã phát hiện ra tài năng phi thường của Ayush và yêu cầu anh ta chăm sóc dinh thự của mình Wadia Manor ở York để đổi lấy cái mà anh ta sẽ trả cho chi phí giáo dục của Ayush. Ayush rất vui mừng khi nghe điều này và hướng tới cuộc hành trình của mình đến dinh thự. Ayush được đón nhận nồng nhiệt bởi cả quản gia và người chăm sóc ngôi nhà. Ayush thậm chí còn vui mừng hơn khi vào Đại học Âm nhạc York.
Linh Hồn Quỷ Dữ
Tuy nhiên, căn biệt thự mà anh ở lại bị một ác ma ám, cụ thể là ba tháng sau, Ayush đang làm một số thủ tục giấy tờ khi anh ta bị tấn công bởi những hoạt động huyền bí. Từ việc cửa đóng mở tự, đèn bắt đầu nhấp nháy cho tới những bóng trắng, những tiếng hét của một người phụ nữ. Trong tình cảnh đó, anh đã nhờ tới sự giúp đỡ của Rose (Zareen Khan thủ vai) để khai trừ linh hồn vấy bẩn đang trú ngụ trong căn nhà. Nhưng linh hồn này không hề đơn giản..

Ballon phải