Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Lính Thủy Đánh Bộ 1
Lính Thủy Đánh Bộ 1

Lính Thủy Đánh Bộ 1

The Marine (2006) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.2 25 votes

Video trailer

Đạo diễn


John Bonito
Director

Diễn viên


Phim Lính Thủy Đánh Bộ 1 – Thủy quân Lục Chiến 1 (2006) thuyết minh vietsub

Từ nhiều năm qua, quân đội Mỹ luôn được coi là một trong những lực lượng chiến đấu tốt nhất trên thế giới, điều đó không chỉ được thể hiện qua các cuộc chiến tranh trong suốt nhiều năm mà còn được các nhà làm phim khắc họa theo những mức độ khác nhau, những bộ phim luôn mang tới cho người xem sự tò mò và hứng khởi, Lính Thủy Đánh Bộ 1 là một trong số đó. Ra mắt vào năm 2006, phim được chỉ đạo bởi đạo diễn John Bonito, The Marine cũng chính là tác phẩm đầu tay của anh, với kinh phí đầu tư 20 triệu USD, phần lớn cảnh quay của phim được thực hiện tại Queensland, Australia, ngoài ra còn có ở Canada và Mỹ. Đặc biệt, vai nam chính được đảm nhiệm bởi ngôi sao WWE John Cena.

Lính Thủy Đánh Bộ 1

Nội dung của phim Lính Thủy Đánh Bộ 1 xoay quanh John Titan (John Cena), một người hùng trong Lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ tại Iraq, do một lần bất tuân thượng lệnh của cấp trên để cứu đồng đội mà anh đã bị kỷ luật và phải trở về nước, từ đó anh về nhà với người vợ thân yêu của mình và sống một cuộc sống bình thường như bao người khác.

Lính Thủy Đánh Bộ 1

Tuy nhiên, một ngày nọ vợ anh bị bắt cóc bởi một Băng nhóm sát thủ do một cựu Thủy quân lục chiến cầm đầu, hắn khét tiếng là giết người không nương tay, không từ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Trước tình thế đó, John Titan đành phải ra tay vừa để cứu vợ của mình, ngoài ra cũng vừa để ngăn chặn tội ác của Băng nhóm sát thủ này.

Loading...