Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Lời Hồi Đáp 1997

Lời Hồi Đáp 1997

Reply 1997 (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập) 8.5 - 562 votes
Your rating: 0
8.4 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Lời Hồi Đáp 1997 – Reply 1997 (2012) Trọn bộ thuyết minh Vietsub

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc từ trước tới nay luôn là thế mạnh không thể thay thế của quốc gia này tại châu Á, không năm nào là không có những sản phẩm chất lượng được khán giả cả châu lục phải để ý, thậm chí ngay cả những phim không có một dàn sao đình đám cũng có thể làm được điều đó và Lời Hồi Đáp 1997 được sản xuất bởi đài tvN chính là một trong số đó. Đạo diễn Shin Won-Ho đã đưa người xem quay về thời điểm của năm 1997 với những câu chuyện gần gũi, đời thường bằng cái cách làm phim mộc mạc, đơn giản nhưng lại truyền tải tới người xem nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống, Reply 1997 thực sự đã tạo ra sự bất ngờ lớn mà chính nó đã mở ra những tác phẩm tương tự của đài.

Lời Hồi Đáp 1997

Nội dung của phim Lời Hồi Đáp 1997 nói về nhóm nhạc đình đám một thời có tên là H.O.T của Hàn Quốc và tình cảm của các fan hâm mộ vào cái thời mà công nghệ chưa phát triển. Qua đó nó mang đến những tình huống dở khóc dở cười xoay quanh chuyện bày tỏ tình cảm cũng như tấm lòng của người hâm mộ đối với thần tượng của mình, và phát triển nó thành một bức tranh muôn màu trong cuộc sống mà đối với nhiều người thì nó chắc chắn là “một thời để nhớ”.

Phim Lời Hồi Đáp 1997

Phim tập trung vào cô nàng sinh viên đại học Si Won (Eun-ji Jung) vốn là một fan cuồng của nhóm nhạc thần tượng này, khi mà cô luôn mơ ước sẽ kết hôn với một anh chàng trong các thành viên trong nhóm, vì thế cô không ngại ngần lên kế hoạch để thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, anh chàng Yoon Je lại rất thích Si Won, anh cũng không ngại “chày cối” để có thể cưa đổ được cô nàng, vì thế mà phim Reply 1997 còn mang đến một câu chuyện về mối tình tay ba cực kỳ dễ thương. Liệu rằng sau cùng ai sẽ thuộc về ai, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.