Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Lời Nguyền Bí Ẩn
Lời Nguyền Bí Ẩn

Lời Nguyền Bí Ẩn

Loi Nguyen Bi An (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Your rating: 0
8.3 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Lời Nguyền Bí Ẩn – Kahon Maha Ratuek (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Lấy bối cảnh năm 1953, bộ phim Lời Nguyền Bí Ẩn xoay quanh những câu chuyện kinh hoàng giữa lúc chiến tranh Đại Tây Dương ở châu Á xảy ra thì tại Bangkok, Thái Lan. Không chỉ sở hữu một cốt truyện gay cấn, độc đáo, được đánh giá cao mà phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên hàng đầu làng điện ảnh xứ chùa vàng như: Nawat Kulrattanarak, Vill Wannarot Sontichai, Sapunponhg Anuchit, Thongwattana Dilok,…

Lời Nguyền Bí Ẩn - Kahon Maha Ratuek (2018)

Dự án phim Kahon Maha Ratuek được đầu tư rất kỹ lưỡng, từ khâu trang phục, bối cảnh quay đến việc lựa chọn diễn viên, chính vì vậy đây là dự án rất đáng chờ đợi của điện ảnh Thái Lan trong nửa đầu năm 2018. Nội dung phim kể về hành trình truy bắt kẻ sát nhân đằng sau những hình săm bí ẩn mà hắn để lại của thanh tra cao cấp Waytarng Phiromruj (Pong Nawat).

Kahon Maha Ratuek (2018)

Mọi việc bắt đầu từ cái xác kinh hoàng của cô gái tại ngôi đền Rakung Dusitraram, kẻ ra tay không hề muốn che dấu xác mà hắn cố ý để lại những manh mối kỳ quặc, đó là hình săm có in 5 chữ Yao, Jao, Pae, Ting và Pong. Khi mà cảnh sát chưa hiểu được ý nghĩa của 5 chữ đó thì lần lượt những vụ án liên tiếp xảy ra, và đồng thời đều có hình săm để lại. Móc chuỗi những sự việc với nhau, thanh tra Waytarng phát hiện được nhiều điều kỳ lạ sau đó, kẻ ra tay là ai, tại sao hắn lại chơi trò mèo vờn chuột.

Loading...