Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Lời Nguyền Doksoy
Lời Nguyền Doksoy

Lời Nguyền Doksoy

Sarb Dok Soi (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Your rating: 0
7.3 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Lời Nguyền Doksoy – Sarb Dok Soi 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Đã khá lâu rồi điện ảnh Thái Lan chưa tung ra một dự án phim ma kinh dị hoành tráng nào, dường như dòng phim ma Thái Lan đã dần phai mọt theo thời gian và thay vào đó là nhiều bộ phim tâm lý tình cảm hài hước được khán giả ưa chuộng và phù hợp với nhiều đối tượng. Nhưng mới đây, họ đã tạo nên một bất ngờ khá lớn khi cho ra mắt bộ phim truyền hình thuộc dòng phim kinh dị mang tên Lời Nguyền Doksoy với tựa đề gốc là Sarb Dok Soi.

Lời Nguyền Doksoy - Sarb Dok Soi 2017

Nội dung phim Lời Nguyền Doksoy xoay quanh cô gái xinh đẹp có tên Doksoy. Cô mồ côi mẹ từ nhỏ, bố lấy vợ hai và cô có một cuộc sống vô cùng khó khăn và tủi nhục với người mẹ ghẻ. Nhờ tài năng ca hát và vẻ đẹp hơn người của mình, Doksoy sớm trở thành một thành viên quan trọng của gánh nhạc nổi tiếng vương quốc Thái Lan là gánh nhạc Doksoy.

Lời Nguyền Doksoy - Sarb Dok Soi 2017

Nhưng chẳng được bao lâu thì cha cô đổ bệnh và cô phải chấp nhận lời đề nghị của ma rừng – thân xác của cô sẽ thuộc về con ma rừng để đổi lại tính mạng của người cha mình. Trong thị trấn, Krai là thị trưởng và luôn tìm cách tiêu diệt ma rừng nhưng anh không hề biết con ma rừng đang nhập và Doksoy – cô gái mà anh yêu nhất. Mọi chuyện sẽ ra sao khi Krai biết hết mọi chuyện và 2 người sẽ làm cách nào để tiêu diệt con ma rừng…Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Lời Nguyền Doksoy Tập 1, tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5,…sớm nhất có thể.

Loading...