Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Lời Nói Dối Tháng Tư
Lời Nói Dối Tháng Tư

Lời Nói Dối Tháng Tư

Shigatsu wa Kimi no Uso (2014) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.3 8 votes

Video trailer

Xem Phim Lời Nói Dối Tháng Tư – Shigatsu wa Kimi no Uso Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ anime Lời Nói Dối Tháng Tư là câu chuyện xoay quanh một thần đồng piano, cậu ta tên là Arima Kōsei, với tài năng thiên bẩm của mình, cậu đã thống trị tất cả các giải đấu mà cậu tham gia và trở nên nổi tiếng trong giới âm nhạc. Tuy nhiên cuộc đời của Arima Kōsei lại là một chuỗi đầy bất hạnh, mẹ cậu qua đời vì bệnh tật không thể cứu được, người thầy mà luôn sát cánh với cậu trong mọi cuộc thi cũng bị suy nhược cơ thể không thể bên cậu để dạy dỗ nữa. Khủng hoảng tâm lí trầm trọng, cậu còn không thể nghe tiếng đàn do chính mình đánh dù cậu không có vấn đề khác về thính giác.

Thời gian trôi đi, thấm thoát đã hai năm trôi qua, kể từ ngày Kōsei bị sốc nặng về tinh thần, từ đó đến này anh không hề chạm vào cây đàn và nhìn thế giới qua cái nhìn đơn sắc. Không ai bảo cậu những chính cậu đã tự giải nghệ không còn muốn dính dáng đến âm nhạc nữa, và rồi để có thể sống bình thản trong thời gian tới, cậu đã cùng với những người bạn Tsubaki và Watari của mình sống một cuộc sống đầy bình yên không hề có cạnh tranh, thị phi như trước nữa. Rồi mọi thứ bỗng thay đổi cho tới một ngày, một cô gái lạ mặt có tên là Miyazono Kaori đã thay cuộc đời cậu một lần nữa.

Miyazono Kaori xuất hiện là một nữ sinh cùng lớp với Tsubaki, hiện tại cô ấy mới tròn 14 tuổi, cô là một nhạc công violin với thiên hướng tự do để những nốt nhạc phản ảnh bản thân, không hiểu vì sao mà Kaori cảm thấy rất đồng cảm với Kōsei, từ đó cô đã quyết định giúp trở lại với thế giới âm nhạc và cho cậu thấy nó là cả thế giới tự do mà không gò bó như cách cậu từng chơi. Liệu rằng câu chuyện về đôi bạn này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem Phim Lời Nói Dối Tháng Tư – Shigatsu wa Kimi no Uso để khám phá nhé.

Loading...