Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Lời Thì Thầm Của Tội Ác
Lời Thì Thầm Của Tội Ác

Lời Thì Thầm Của Tội Ác

Loi Thi Tham Cua Toi Ac (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)
Your rating: 7
7 250 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Lời Thì Thầm Của Tội Ác (2018) HTV2 Trọn bộ Tập cuối HD

Ra mắt vào nửa đầu năm 2017 trên kênh SBS của Hàn Quốc, bộ phim Whisper nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường điện ảnh xứ kim chi và trở thành thước phim truyền hình có lượng khán giả theo dõi nhiều bậc nhất vào khung giờ vàng. Và sắp tới, phim sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 20h tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13 tháng 9. Với những gì đã thể hiện tại thị trường xứ Hàn, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Việt một bộ phim tâm lý hình sự hấp dẫn, lôi cuốn.

Lời Thì Thầm Của Tội Ác

Phim có tựa đề việt là Lời Thì Thầm Của Tội Ác, kể về nữ cảnh sát Shin Young Joo, một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ và rất tài năng. Cuộc sống của Young Joo đang diễn ra rất tốt đẹp thì có một thế lực ngầm hãm hại cha cô, đẩy ông vào tù 15 năm với tội giết người. Là một cảnh sát – thám tử nhưng Young Joo không thể giúp gì được cho cha khiến cô vô cùng đau khổ, nhưng cô biết rằng mình phải mạnh mẽ để tìm ra manh mối thật sự, đưa những kẻ xấu ra ngoài pháp luật.

Lời Thì Thầm Của Tội Ác (2018) HTV2

Lee Dong Joon, anh chàng thẩm phán chính trực nhưng vì bị ép nên đã phải tuyên án oan cho cha Shin Young. Sau vụ án đó, anh vô cùng day dứt và luôn muốn tìm cách đưa bố của Shin Young ra ngoài. Mặc dù thế lực ngầm là rất mạnh nhưng bằng sự dũng cảm, thông minh, Young Joo cùng Dong Joon từng bước điều tra, quyết tìm ra manh mối của vụ án. Cuối cùng, giới tượng tầng dơ bẩn cũng bị lật tẩy và chịu sự trừng phạt của luật pháp.

Loading...