Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Lời Thì Thầm Dẫn Lối
Lời Thì Thầm Dẫn Lối

Lời Thì Thầm Dẫn Lối

The Whispering (2018) HD 91 phút
Your rating: 0
7.2 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Lời Thì Thầm Dẫn Lối – The Whispering (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thuộc thể loại kinh dị giật gân, The Whispering nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Tuy nhiên, phim không đạt được những thành công như mong đợi, với nhiều đánh giá trái chiều. Mặc dù sở hữu dàn diễn viên trẻ trung đầy triển vọng nhưng phần kịch bản của phim vẫn còn quá sơ sài, chưa lột tả hết cốt truyện, chính vì thế mà phim không thực sự được đánh giá cao. Ra mắt tại thị trường điện ảnh Hàn Quốc vào tháng 7 năm 2018, phim không thể làm nên điều đặc biệt.

Lời Thì Thầm Dẫn Lối - The Whispering (2018)

The Whispering có tựa đề việt là Lời Thì Tầm, do đạo diễn Choi Sang Hun đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông cũng chính là người viết kịch bản và sản xuất, cùng với sự hỗ trợ của Kim Joon Hyun. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng như: So Joo-yeon, Kim Min-Kyu, Kim Young, Kim Tae-min, Choi Hee-jin,…Nội dung phim xoay quanh hành trình khám phá công viên giải trí của một nhóm bạn thân đam mê thám hiểm.

Lời Thì Thầm (2018)

Câu chuyện bắt đầu từ chuyến du lịch của Yeo Eun-Ha (So Joo-Yeon) và bạn bè sau một kỳ thi đại học mệt mỏi, căng thẳng. Ban đầu, nhóm dự kiến đến bãi biển nhưng lại bị lạc đường và rẽ vào một con đường núi lạ lẫm. Joo Dong-Il (Kim Tae Min), người bạn cầm lái không thể làm chủ được con đường đang đi, họ bất ngờ tới một công viên giải trí bị bỏ hoang. Mặc dù bị một người phụ nữ lạ mặt đuổi ra nhưng họ vẫn quyết tâm khám phá nơi này, liệu điều gì sẽ xảy ra với họ.

Loading...