Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Long Đằng Tứ Hải
Long Đằng Tứ Hải

Long Đằng Tứ Hải

Gun n' Rose (1992) Bản đẹp 99 phút
Your rating: 0
5.9 17 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Loading...

Xem phim Long Đằng Tứ Hải – Gun n’ Rose (1992) thuyết minh vietsub

Là một trong những bộ phim hành động đáng chú ý nhất của điện ảnh Hồng Kông trong năm 1992 khi Long Đằng Tứ Hải không chỉ được “cầm trịch” bởi đạo diễn danh tiếng Hoắc Diệu Lương mà còn có sự tham gia của 2 trong Tứ Đại Thiên Vương là Lưu Đức Hoa và Lê Minh, ngoài ra còn có Nhậm Đạt Hoa, Trần Pháp Dung,
Lâm Bảo Di, Alan Tang và rất nhiều những cái tên nổi tiếng khác. Một điều khá thú vị của Gun n’ Rose chính là việc hầu hết tên nhân vật trong phim đều được lấy trùng với tên của diễn viên tham gia.

Long Đằng Tứ Hải

Nội dung của phim Long Đằng Tứ Hải bắt đầu từ việc ông chủ băng đảng Đài Loan Jeff đã chỉ định con trai nuôi Alan của mình làm nhân viên trợ giúp cho hai con trai đẻ của ông là Simon (Nhậm Đạt Hoa) và Bowie (Lâm Bảo Di). Nhưng tham lam được ưu tiên hơn lòng trung thành của gia đình khi Bowie biến thông tin của cảnh sát trong một nỗ lực để đưa Alan vào tù. Jeff yêu cầu Simon giết Bowie trong khi Simon cũng cố gắng giết Alan. Sau đó Alan phải trốn sang Hồng Kông, nơi anh ta bắt đầu một cuộc sống mới hạnh phúc và yên bình.

Long Đằng Tứ Hải

Nhưng số phận đẩy đưa thế nào mà anh ta lại kết bạn với một tay xã hội đen thẳng thắn và cũng từ đó mà đối đầu với hai tay trùm ma túy, Chuck và Bee. Alan quyết định “xử” Chuck và Bee, nhưng phát hiện ra rằng Simon đã gia nhập băng đảng với 2 người đó. Thuyết phục để giành lại vị trí xứng đáng của mình trong băng đảng của cha mình, Alan quay trở về Đài Loan để gặp Simon trong một trận chiến cuối cùng.