Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc 2017

Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc 2017

Long Nhat Nhat Anh Chet Chac 2017 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 0
8.6 137 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Lại một bộ phim học đường đến từ điện ảnh hoa ngữ lên sóng truyền hình và lại là một hi vọng về sự thành công của dòng phim rất ăn khách này, đó là Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc 2017. So với các quốc gia cùng khu vực thì điện ảnh Trung Quốc năm nay hoạt động khá tích cực và cũng tạo được một số dấu ấn đậm nét. Tuy không có nhiều bộ phim đình đám với chất lượng cao nhưng lại có nhiều sự đột biến và sáng tạo đến từ những thước phim hạng trung bình và khá.

Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc 2017

Phim do đạo diễn Lý Diêu Ba chỉ đạo nội dung, một cái tên vẫn còn khá xa lạ nhưng lại mang đến một cơn gió mới cho dòng phim học đường. Chỉ qua tập đầu tiên của phim, nhiều khán giả tỏ ra ngạc nhiên với sự mới mẻ được thổi vào. Cùng với đó là dàn diễn viên trẻ, đẹp, nhiệt huyết và khát khao thể hiện mình gồm những cái tên sáng giá như: Ngụy Triết Minh, Khâu Hách Nam, Hầu Bội Sam, Thạch Tuyết Tịnh, Tằng Lệ Dao, Hoàng Thiên Mạc,…

Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc 2017

Nội dung phim Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc 2017 xoay quanh câu chuyện về học sinh xuất sắc Trương Tĩnh Mỹ. Cô là một học sinh nổi tiếng với bảng thành tích không thể đẹp được hơn, và còn có một nét đẹp giản dị, trong sáng. Sau khi chuyển sang trường Bản Thừa Học Viện thì cô gặp Long Nhật Nhất, đầu gấu của trường với những trò chơi bá đạo. 2 người vừa gặp đã như oan gia ngõ hẹp và suốt ngày đấu đá nhau nhưng đó lại là lý đôi bạn mới quen này được gần nhau và hiểu nhau hơn.

Ballon phải