Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Long Quyền
Long Quyền

Long Quyền

Long quan (1979) HD 6.2 - 1,233 votes
Your rating: 0
6.2 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Long Quyền – Dragon Fist 1979 Thuyết minh vietsub HD

Lần đầu tiên đóng phim khi mới có 8 tuổi, tức là năm 1962, ngôi sao võ thuật Thành Long đã trải qua hơn 100 vai diễn khác nhau và ông vẫn đang không ngừng tham gia vào những vai diễn mới mặc dù đang trong ở độ tuổi lục tuần, ngay từ những năm 70 của thế kỷ trước, nam diễn viên đã chứng tỏ được khả năng đánh võ và tạo tiếng cười rất đẳng cấp của mình và một trong số đó phải kể tới bộ phim Long Quyền được phát hành vào năm 1979. Đặc biệt là phim được đạo diễn bởi Wei Lo, một trong những đạo diễn nổi tiếng nhất Hồng Kông trong thế kỷ trước khi 2 bộ phim mà huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long đóng tại HK đều do ông đạo diễn, chính vì thế mà Dragon Fist luôn được đánh giá rất cao cũng như nhận được nhiều sự mong đợi từ khán giả không chỉ trong nước mà ở khắp châu Á.

Long Quyền

Nội dung của phim Long Quyền xoay quanh anh chàng Tang How-Yuen (Thành Long) vốn là một đệ tử của bậc thầy võ thuật San-Thye. Sau khi sự phụ San-Thye thắng trong một giải đấu võ thuật, ông đã bị giết bởi một bậc thầy võ thuật khác, Sư phụ Lý (Yen Shi-kwan). Tang đã cố gắng để chiến đấu với Chung nhưng ông ta quá mạnh và rời đi khi chẳng bị chút hề hấn gì trong khi Tang thì rõ ràng không phải là đối thủ của ông. Tang, cùng với vợ và con gái của San-Thye tìm một nơi khác để sinh sống và chờ một ngày nào đó sẽ trả thù kẻ giết sư phụ của anh đúng như lời hứa của anh trước lúc sư phụ lâm chung.

Long Quyen Dragon Fist 1979

Khi họ tìm thấy Chung, ông ta đã ăn năn và đã cắt đứt chân của mình như là một lời sám hối. Người vợ của thầy sau đó bị lâm bệnh, nên Tang đi để làm việc cho một băng nhóm để lấy tiền mua thuốc cho sư mẫu. Tuy nhiên, khi làm thuê làm mướn cho họ, anh đã bị đổ tội oan là đã gây ra một cái chết của một cậu bé, và góa phụ San-Thye thì bị đầu độc. Tang ngày đêm tập luyện võ thuật để mong có một ngày sớm nhất có thể trả mối thù. Tang và sư phụ chỉ có một chân cùng nhau hợp sức để đánh bại tên đại ma đầu đã ác tâm đầu độc sư mẫu của anh.

Xem Phim Long Quyền

Liệu rằng Tang có thể trả thù được cho sư phụ và sư mẫu của mình, anh phải dùng cách nào để có thể chiến thắng được tên trùm xỏ rất mạnh kia, người mà rất nhiều người hợp sức lại cũng không thể đánh bại được hắn, với những gì mà Tang đã vừa học được thì mọi thứ rất đáng được kỳ vọng và chúng ta cùng theo dõi.