Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Lớp Học Ám Sát: Tốt Nghiệp
Lớp Học Ám Sát: Tốt Nghiệp

Lớp Học Ám Sát: Tốt Nghiệp

Assassination Classroom: The Graduation (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.1 9 votes

Video trailer

Xem Phim Lớp Học Ám Sát: Tốt Nghiệp – Assassination Classroom: The Graduation 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Nếu bạn là một fan của những anime học đường Nhật Bản, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với tựa phim Lớp Học Ám Sát vô cùng nổi tiếng, bộ phim chuyển thể này được làm thành khá nhiều phiên bản khác nhau, từ những tập phim hoạt hình ăn khách cho tới phiên bản movie rất thành công và đặc biệt năm 2016 các nhà làm phim đã cho ra mắt một phần rất được hứa hẹn mang tên Lớp Học Ám Sát: Tốt Nghiệp. Tên phim phần nào đã nói lên nội dung chính mà nó sẽ đề cập vào, đó là việc những học sinh sẽ tiếp tục những bài học quan trọng nhất để áp dụng nó vào thực tế, để có thể cứu được thế giới và điều quan trọng là khóa học đang dần đóng lại khi những gì cao siêu nhất đều được truyền dạy, liệu rằng Assassination Classroom: The Graduation có phải là cái kết cuối cùng cho tựa phim này, chúng ta sẽ cùng theo dõi.

Lớp Học Ám Sát: Tốt Nghiệp

Nội dung của Phim Lớp Học Ám Sát: Tốt Nghiệp bắt đầu từ sáu tháng kể từ khi bắt đầu năm học, nhưng các học sinh của lớp 3-E trường Kunugigaoka đã không thể ám sát giáo viên xúc tu của họ, Koro-sensei, người nói rằng ông ta sẽ phá hủy trái đất vào ngày tốt nghiệp. Do lễ hội trường sẽ được tổ chức, trợ lý giáo viên Tadaomi Karasuma chỉ thị các lớp học sẽ tham gia, vì Koro-sensei sẽ bị phân tâm, làm cho anh ta một mục tiêu dễ dàng của giết người. Karasuma cũng nhấn mạnh rằng các lớp nên ám sát Koro-sensei trước khi sát thủ làm điều tương tự do chính phủ tài trợ Red Eye. Tuy nhiên, không phải là sinh viên hay Red Eye là cuối cùng có thể làm nhiệm vụ, và Koro-sensei thậm chí thuyết phục Red Eye từ bỏ công việc của mình vì lợi ích của học sinh của mình.

Xem Phim Lớp Học Ám Sát: Tốt Nghiệp

Vào khoảng thời gian cuối của lễ hội trường, Kaede Kayano bắt Koro-sensei và bắt đầu tấn công cô bằng cách dùng tới các xúc tu của mình. Cô tiết lộ danh tính thật sự của cô vốn là một nữ diễn viên trẻ với Akari Yukimura và em gái của Aguri, cựu giáo viên của lớp và một trong những người mà Koro-sensei hứa sẽ dạy thay. Cô muốn trả thù chống lại Koro-sensei vì đã cho là giết chết em gái mình. Biết rằng các xúc tu nghiệm cô mặc được đánh thuế lực lượng cuộc sống của cô, Nagisa Shiota điều khiển để cô bình tĩnh trở lại. Ông khuất phục cô bằng một nụ hôn và vô hiệu hóa các xúc tu.

Xem Phim Lớp Học Ám Sát: Tốt Nghiệp

Koro-sensei sau đó nói với cả lớp về quá khứ của mình: như là một con người, ông là một sát thủ được gọi là “Reaper”. Do sức mạnh và trí tuệ của mình, hai năm trước đây, một tổ chức lừa đảo dẫn đầu bởi Tiến sĩ Kotaro Yanagisawa thử nghiệm anh như một con heo mà trước đó là một con chuột, sau đó là các thử nghiệm của một khả năng hóa học kích thích tăng trưởng ở thực vật. Reaper được giám sát bởi vị hôn thê của Yanagisawa, Aguri, người mà ông đã phát triển một mối quan hệ gần gũi, đặc biệt là sau khi cô tiết lộ rằng cô chính là một giáo viên….

Loading...