Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Lửa Chiến
Lửa Chiến

Lửa Chiến

Enter The Fire (2018) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.3 19 votes

Video trailer

Phim Lửa Chiến – Enter The Fire (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thuộc dòng phim hành động võ thuật nhưng không có quá nhiều vốn đầu tư nên Enter The Fire tương đối kín tiếng. Không phải vì thế mà phim không xuất sắc, sau khi công chiếu tại thị trường Âu Mỹ vào đầu năm 2018, phim đã tạo được ấn tượng mạnh với khán giả bằng những màn hành động mãn nhãn. Nếu đem ra so sánh với nhiều thước phim bom tấn hành động khác của âu mỹ thì rõ ràng không cân xứng nhưng nếu đánh giá không khắt khe thì đây sẽ là thước phim cũng rất đáng theo dõi.

Lửa Chiến

Phim có tựa đề việt là Lửa Chiến, được đạo diễn Phil Gorn đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, nhà sản xuất phim không quá nổi tiếng nhưng được đánh giá cao về tài năng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên như: Ian Lauer, Lou Ferrigno, Teresa Navarro, Christopher Showerman, Greg Maness,…Nội dung phim xoay quanh hành trình chạy trốn và chống lại băng đảng mafia của Jake Bolt, Henry và Sonya.

Lửa Chiến - Enter The Fire (2018)

Jake là một võ sĩ đấm bốc không chuyên, anh làm việc cho một băng đảng mafia và là nhân tố quyết định cho các vụ cá cược của bọn chúng. Trong một lần thượng đài, Jake đã đánh bại đối thủ cho dù anh được lệnh bắt buộc phải thua, điều đó khiến ông chủ của Jake thua đậm và quyết tâm ám sát anh. Trong lúc chạy trốn, Jake ghé qua chỗ người anh nuôi tên Henry, mặc dù hắn không muốn tiếp đón kẻ mang tội như Jake nhưng vẫn miễn cưỡng mời vào. Rồi Jake phải lồng Sonya, người yêu cũ của Henry, 3 người bắt buộc phải bỏ qua hiềm khích để sống sót.

Loading...