Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Lửa Tham Tội Lỗi
Lửa Tham Tội Lỗi

Lửa Tham Tội Lỗi

Lua Tham Toi Loi (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Your rating: 0
7.6 43 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Lửa Tham Tội Lỗi (2018) HTV2 Trọn bộ Tập cuối HD

Sắp tới, bộ phim truyền hình đặc sắc đến từ nền điện ảnh Thái Lan mang tên Lửa Tham Tội Lỗi sẽ được phát sóng trên kênh HTV2, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần tuyệt vời. Phim do đạo diễn lừng danh Aroonnapa Panichjaroon đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Aum Atichart Chumnanon, Jackie Jacqueline Muench, Ou Smithi Likhitmaskul, Peeranee Kongthai,…

Lửa Tham Tội Lỗi (2018) HTV2

Nội dung phim Lửa Tham Tội Lỗi xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu của anh chàng Wayu, một người có gia thế nhưng lại phải chịu lỗi khổ mất mẹ từ sớm, và thường xuyên bị người mẹ kế xấu xa chèn ép, quấy rối. Còn cha nhưng như không còn, cuối cùng anh cũng bị mụ dì ghẻ đuổi ra khỏi nhà, sống cuộc sống lang thang mai đây mai đó, không biết nơi nào là nhà, từ một cậu bé có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ đến một người không nơi gia cư, cậu phải đối mặt và chống lại sự thật ấy.

Lửa Tham Tội Lỗi (2018) HTV2

Người ba mà anh tin tưởng nhất lại là người khiến anh thất vọng nhiều nhất, không những không thể lo cho anh như lời hứa với người mẹ lúc trước khi nhắm mắt mà còn bị chính người vợ lẽ che mắt, vu oan tội giết người cho anh. Lang thang mọi ngóc ngách, giống như ngọn nến trước gió, tắt lúc nào không biết, cũng chẳng ai hay. Cuối cùng, Wayu tìm đến trang trại nhỏ của bác sĩ nổi tiếng Pupa, và quen biết với cô gái tên N’ek, cô thấu hiểu được hoàn cảnh và cuộc sống cùng cực của anh, cùng nhau chia sẻ niềm vui, lỗi buồn.