Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Lừa Tình

Lừa Tình

Lua Tinh (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Your rating: 0
7.6 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Lừa Tình – Leh Ratree (2015) HTV2 Trọn bộ Tập cuối HD

Lừa Tình là một trong những bộ phim ấn tượng nhất của Thái Lan trong năm 2015, và nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả. Với sự tham gia của dàn diễn viên danh giá gồm những cái tên như: Shaun Jindachote, Esther Supreeleela, Jespipat Tilapornputt, Gypsy Keerati Mahapreukpong,…và sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn kỳ cựu Worawit Khattiyayothin, phim đã hoàn toàn thuyết phục được những khán giả khó tính nhất với cách dẫn dắt cốt truyện hấp dẫn, gay cấn.

Lừa Tình - Leh Ratree (2015) HTV2

Nội dung phim Lừa Tình xoay quanh câu chuyện tình yêu của anh chàng giám đốc thành đạt Sake (Shuan) và cô sinh viên hiền lành nhưng có vẻ đẹp rất đặc biệt Kate (Esther). Sake bị Kate thu hút ngay từ lần gặp đầu tiên, khi mà cô xuất hiện tại công ty của anh vì ba của Kate đang làm việc tại công ty. Tuy Sake đã từng có vợ nhưng anh vẫn luôn là mẫu người lý tưởng của các cô gái, Itsala (Fang), vợ cũ của anh là một cô gái ích kỷ, kết hôn với anh chỉ vì tiền và luôn cố gắng lấy đủ lý do để bám lấy Sake.

Lừa Tình - Leh Ratree (2015) HTV2

Trong lúc mối quan hệ giữa Kate và Sake tốt đẹp dần lên từng ngày thì ba của Kate lại biển thủ tiền của công ty nên đã khiến hiểu lầm giữa 2 người trở nên phức tạp. Tuy nhiên, sau đó chính Sake là người cứu Kate khỏi tay của bọn xã hội đen, những kẻ mà ba của cô đã nợ tiền chúng. Để trả nợ, ba của Kate đã dùng chính cô để trao đổi, đưa cô đến nhà Sake giống như một thỏa thuận, cô sẽ phải lo mọi việc cho gia đình anh ta. Sau đó, Kate trở thành thư ký riêng của Sake, liệu mối quan hệ giữa 2 người sẽ ra sao…

 

Ballon phải