Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Lục Chỉ Cầm Ma (Bản truyền hình)

Lục Chỉ Cầm Ma (Bản truyền hình)

Six Fingers (2004) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 0
7.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Lục Chỉ Cầm Ma (Bản truyền hình) – Six Fingers (2004) trọn bộ thuyết minh

Dựa theo cuốn tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Nghê Khuông, Lục Chỉ Cầm Ma là tác phẩm từng nhiều lần được đưa lên cả màn ảnh rộng lẫn màn ảnh nhỏ, phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1985 và sau đó là bản điện ảnh”kinh điển” phát hành năm 1994 do Lâm Thanh Hà đóng chính, và được biết tới rộng rãi nhất thì phải kể tới bản truyền hình được thực hiện bởi các nhà làm phim đến từ đại lục vào năm 2004 với dàn diễn viên rất nổi tiếng như Ngô Kỳ Long, Ninh Tịnh, Trần Hạo Dân.

Lục Chỉ Cầm Ma

Đại môn phái vì muốn cướp đoạt “Thiên ma cầm” đã sát hại cả gia đình của Tuyết Mai (Ninh Tịnh) khiến cha mẹ cô chết thảm, ngoài ra còn khiến cô bị thất lạc người em trai cô hết mực thương yêu. Tuyết Mai ôm nỗi hận thù này cùng với “Thiên ma cầm” trốn vào trong thâm cốc. 16 năm sau, đúng vào ngày Lữ Đằng Không, chủ tiêu cục Thiên Hổ, rửa tay gác kiếm thì được một kẻ bí ẩn lạ mặt đến nhờ chuyển hàng. Điều kiện phải do đích thân Lữ Đằng Không áp tiêu, nơi đến là phủ Hàn Tốn tại Hàng Châu. Đúng vào ngày rửa tay gác kiếm của Lữ Tổng tiêu đầu của Thiên hổ tiêu cục thì có kẻ giấu mặt đến nhờ áp giải một chuyến hàng đặc biệt kèm thù lao rất hậu hĩnh với điều kiện chính Lữ Đằng Không phải thân hành áp tiêu tới Tô Châu.

Lục Chỉ Cầm Ma

Trong khi đó, con trai của Lữ gia tên là Lữ Lân, vốn là một thanh niên trẻ tuổi háo thắng và ham lợi, đã bí mật nhận chuyển chuyến hàng này mà không hề biết rằng anh ta đã tự rước họa vào nhà. Nguồn tin về Thiên ma cầm, một cây đàn ma quái là bảo vật của phái Thiên Long, vốn đã tuyệt tích cùng cái chết thảm khốc của gia đình họ Vương từ 16 năm trước đây, bây giờ bỗng nhiên lại tái xuất giang hồ đã làm các cao thủ và môn phái tranh nhau chiếm đoạt, gây ra bao xương rơi máu đổ cho nhân gian. May mắn khi trong những phen hiểm nguy, ngờ rằng sẽ mất mạng, thì Lữ Lân lại được Lục chỉ cầm ma cứu nguy. Trong khi đó Lữ Đằng Không vượt mọi gian nan mang được món hàng quý giá tới địa chỉ cần giao là phủ Hàn Tốn thì mới phát hiện trong đó chính là thủ cấp của Hàn Bình công tử với dấu ấn của Lục chỉ để lại.

Lục Chỉ Cầm Ma (Bản truyền hình)

Trải bao gian khó và thử thách trên chốn giang hồ, Lữ Lân khi tìm đến được núi Tiên Nhân thì cha mẹ của chàng đã gặp nạn và người khảy đàn Thiên Long bát âm chính là Lục chỉ cầm khúc Vương Tuyết Mai. Những bí mật dần được hé lộ về thân phân thật của Vương cô nương, đặc biệt là việc nàng ta có quan hệ gì với cây đàn ma quái và mục đích của việc nàng thường xuyên có những hành tung đầy bí ẩn. Để rồi, số phận của Tuyết Mai, Lữ Lân, Phó Vân Tuấn và Đàm cô nương… những con người và những mối quan hệ tình cờ liên quan ít nhiều đến Thiên ma cầm sẽ ra sao?