Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Lực Lượng Đặc Nhiệm
Lực Lượng Đặc Nhiệm

Lực Lượng Đặc Nhiệm

Ultimate Hero (2016) HD 7.5 - votes
Your rating: 0
8.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Lực Lượng Đặc Nhiệm – Ultimate Hero 2016 Vietsub HD

Không quy tụ dàn sao khủng, cũng không phải là một boom tấn với kinh phí lớn nhưng bộ phim Lực Lượng Đặc Nhiệm lại nhận được nhiều lời khen của khán giả sau ngày đầu tiên ra mắt khi mà có nhiều sự mới lạ trong ý tưởng cũng như những pha hành động mãn nhãn mà đạo diễn phim là sự kết hợp giữa Cui Lei và nam diễn viên từng được biết tới qua Kun Fu Fighter ra mắt năm 2013 là Dragon Chen, anh cũng đảm nhiệm vai nam chính trong phim này. Phim là sự hợp tác giữa điện ảnh trung quốc và Mỹ với nhiều cái tên diễn viên còn khá xa lạ với khán giả Việt, nó được phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2016 bởi Beijing Huanying Shidai Media và Ultimate Hero chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Xem Phim Lực Lượng Đặc Nhiệm

Nội dung của phim kể về một Lực Lượng Đặc Nhiệm được giao một nhiệm vụ khá kỳ lạ khi họ phải đến một vùng đất xa xôi ở châu Phi để tìm kiếm một hòn đá được biết tới là có một năng lượng siêu nhiên. Tuy nhiên, không may mắn là tin tức về cuộc tìm kiếm này bị rò rỉ và lọt đến tai của một băng đảng buôn lậu vũ khí quốc tế, ngay lập tức bọn chúng cho người đến châu Phi truy lùng nhằm tranh cướp hòn đá đặc biệt này. Vì thế mà một cuộc chiến khốc liệt giữa thiện và ác bắt đầu diễn ra bằng nhiều phương thức khác nhau mà trong đó có không ít vũ khí tối tân được sử dụng, liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng và Lực Lượng này có mang được hòn đá trở về.

Xem Phim Lực Lượng Đặc Nhiệm Ultimate Hero 2016

Sự kết hợp của dàn diễn viên đến từ trung quốc và Mỹ sẽ đem lại nhiều sự mới mẻ trong những màn hành động cũng như chiến đấu, tên tuổi của các diễn viên không phải là vấn đề lớn khi nó vẫn mang lại những thước phim tuyệt vời nhất cho khán giả.

Lực Lượng Đặc Nhiệm Ultimate Hero 2016

Loading...