Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Lưu Lạc Địa Cầu
Lưu Lạc Địa Cầu

Lưu Lạc Địa Cầu

The Wandering Earth (2019) HD 125 phút
Your rating: 10
7.9 62 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Lưu Lạc Địa Cầu – The Wandering Earth (2019) vietsub thuyết minh

Từ một diễn viên võ thuật có thực lực, sự nghiệp của Ngô Kinh từ những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước đã gặp phải nhiều trắc trở bởi những chấn thương, thế nhưng những lỗ lực của anh đã được đền đáp xứng đáng với thành công vang dội của Chiến Lang 2 – một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất của điện ảnh trung quốc từ trước tới nay, và rồi trong năm 2019 này, nam diễn viên lại một lần nữa mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả cùng tựa phim khoa học viễn tưởng quy mô lớn đầu tiên của điện ảnh trung quốc mang tên Lưu Lạc Địa Cầu.

Lưu Lạc Địa Cầu

Nội dung của phim Lưu Lạc Địa Cầu bắt đầu với thời thơ ấu của một chàng trai trẻ tên Liu Peiqiang (Ngô Kinh), vốn được sinh ra ngay sau khi các kỹ sư làm ngừng lại vòng quay của Trái Đất. Tiếp nối cuộc đời của nhân vật là chuỗi các sự kiện của thế giới trong quá trình chuẩn bị rời khỏi Hệ Mặt Trời. Các kỹ sư có ý định đẩy Trái Đất vào một quỹ đạo phóng đại, họ muốn xây dựng các thành phố rộng lớn dưới bề mặt Trái Đất để thoát khỏi nguy cơ diệt vong trước khi Mặt Trời xâm lấn.

Lưu Lạc Địa Cầu

Trong phim, mặt trời tiến đến giai đoạn Red Giant, đe dọa thiêu đốt Trái đất. Lúc khí hậu thay đổi, nhân loại chế tạo các động cơ khổng lồ để đẩy Trái đất khỏi hệ Mặt trời, đến vùng mới trong vũ trụ. Trong hành trình di chuyển kéo dài 2.500 năm, con người xuống ẩn náu ở các thành phố ngầm. Liu Peiqiang lúc này đã trở thành một phi hành gia, anh đang chạy đua với thời gian để du hành vũ trụ giải cứu thế giới.

Lưu Lạc Địa Cầu

Kịch bản của phim được viết dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn Lưu Từ Hân – tác giả đầu tiên của Trung Quốc giành giải Hugo (giải thưởng chuyên vinh danh những người có đóng góp cho văn học khoa học viễn tưởng và fantasy của quốc tế). Đảm nhiệm vai trò đạo diễn là Quách Phàm, trong khi kinh phí dành cho phim lên tới 50 triệu USD, trong dịp tết Nguyên Đán 2019, The Wandering Earth ngày càng cho thấy sức hút của nó khi thu về trên 300 triệu USD sau tuần đầu ra mắt cùng điểm đánh giá 8.0 trên IMDB.

Loading...
Tags: