Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Ma Cà Rồng Cuối Cùng (Anime)
Ma Cà Rồng Cuối Cùng (Anime)

Ma Cà Rồng Cuối Cùng (Anime)

Blood: The Last Vampire (2000) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 4 votes

Video trailer

Xem Phim Ma Cà Rồng Cuối Cùng – Blood: The Last Vampire (2000) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ anime Ma Cà Rồng Cuối Cùng được lấy bối cảnh vào những năm 1966, nhân vật chính trong phim là một cô gái có tên là Saya, cô chính là Vampire thuần chủng duy nhất còn sót lại, vào thời điểm đó nhiệm vụ của Saya là đi săn và tiêu diệt một sinh vật được goi là Teropterids, chúng sống nhờ máu người, vì vậy mà chúng sẵn sàng giết bất cứ ai nếu chúng gặp. Chình vì vậy mà Saya đã được gửi đến căn cứ quân đội Mỹ, nơi được nghi ngờ là có vết tích của Teropterids.

Ngay sau khi được giao nhiệm vụ, Saya bắt đầu hoạt động bí mật tại căn cứ không quân Yokota của Mỹ , thời điểm đó chiến tranh Việt Nam đang diễn ra vô cùng khắc nghiệt, Saya được cử đến đó để âm thầm tìm tung tích của loài quái vật Teropterids. Khi đó xuất hiện một chiropteran đã tìm cách xâm nhập vào căn cứ không quân, và vấn đề chỉ là thời gian trước khi chúng ăn trở lại, ngủ đông và trở nên không thể kiểm soát được.

Để có thể hoạt động một cách dễ dàng nhất, Saya đã cải trang thành một nữ sinh, cô âm thầm xâm nhập vào trường cấp ba gần căn cứ, sau đó theo dõi và tiêu diệt các chiropterans. Liệu rằng cô nàng mạnh mẽ Saya có thể thực hiện đực những nhiệm vụ mà cô được giao không? Mời các bạn đón xem bộ anime Blood: The Last Vampire (2000) để theo dõi nhé.

Loading...