Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Mã Hí Cuồng Phong
Mã Hí Cuồng Phong

Mã Hí Cuồng Phong

Circus Kids (1994) HD 5.9 - 98 votes
Your rating: 0
6.3 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Mã Hí Cuồng Phong – Circus Kids 1994 Vietsub Thuyết minh HD

Mã Hí Cuồng Phong là dự án phim điện ảnh võ thuật Hong Kong được công chiếu vào năm 1994 và ngay lập tức trở thành một hiện tượng của năm 1994 khi thu hút được lượng lớn khán giả. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Ngọ Mã, người từng trực tiếp chỉ đạo nhiều tác phẩm nổi tiếng Hong Kong như Thiện Nữ U Hồn hay Cương Thi Tiên Sinh.

Mã Hí Cuồng Phong - Circus Kids 1994

Ngoài ra, phim Mã Hí Cuồng Phong còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Chung Tử Đơn, biết đến với những bộ phim xuất sắc như seri phim Diệp Vấn hay Huyền Thoại Trần Chân. Cùng với đó là sự tham gia của ngôi sao võ thuật Nguyên Bưu – từng tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng cùng Hồng Kim Bảo hay Thành Long. Sự góp mặt của người đẹp Ôn Bích Hà phần nào thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Mã Hí Cuồng Phong - Circus Kids 1994

Nội dung phim Mã Hí Cuồng Phong xoay quanh một gánh xiếc thời loạn lạc và những tranh chấp, khó khăn trong thời kỳ luôn bị chèn ép. Cặp đôi chính là 2 ngôi sao võ thuật đình đám Hong Kong Chung Tử Đơn và Nguyên Bưu nên bộ phim tận dụng nhiều cảnh quay võ thuật đẹp mắt để thu hút khán giả. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.