Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Ma Quái
Ma Quái

Ma Quái

Inner Ghosts (2019) Trailer 89 phút
Your rating: 0
5.7 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Ma Quái – Inner Ghosts (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Con người và ma quỷ ở hai thế giới khác nhau và khi ở chung một thế giới thì chắc hẳn sẽ là điều không lành nếu không muốn nói là đáng sợ, kinh khủng. Ma Quái, bộ phim kinh dị được đánh giá cao của điện ảnh Âu Mỹ sẽ gắn kết hai thế giới lại với nhau và khi vay mượn một thứ gì đó của ma quỷ sẽ là có kết cục không tốt đẹp, đó là điều mà không phải ai cũng biết, lường trước được. Cũng như điện ảnh Thái Lan, khi chơi ngải để đạt được mục đích, thứ mất đi chính là tính mạng.

Phim Ma Quái

Phim có tựa đề gốc là Inner Ghosts, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, do đạo diễn tài năng Paulo Leite đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đồng thời cũng là người viết kịch bản. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Celia Williams, Elizabeth Bochmann, Iris Cayatte, Norman MacCallum, Amanda Booth,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của người phụ nữ tên Helen cùng hành trình chống lại quỷ dữ đáng sợ.

Ma Quái - Inner Ghosts (2019)

Helen vừa là một nhà nghiên cứu vừa là bà đồng, có khả năng giao tiếp với cõi âm. Sau cái chết của con gái 15 năm trước, Helen tập trung vào sự nghiệp nghiên cứu một thiết bị có thể giao tiếp với người trong trạng thái hôn mê sâu và người đến từ cõi âm. Tuy nhiên, thiết bị này nhận phải nhiều sự chỉ trích từ dư luận và các nhà chuyên môn, nhưng Helen vẫn muốn thử nghiệm với người chết trước khi áp dụng cho con người. Trong lần hướng dẫn 2 cô gái trẻ, 3 người đã nhận được một món quà từ quỷ dữ nhưng thứ để đánh đổi là rất lớn.