Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam

Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam

Mojin: The Worm Valley (2018) HD 110 phút
Your rating: 7
7 30 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Xing Fei
Director

Diễn viên


Hang Cai isHu Bayi
Hu Bayi
Heng Yu isWang Kaixuan
Wang Kaixuan
Yusi Chen isZhou Linglong
Zhou Linglong
Chih Wei Tang isZhou Jiuye
Zhou Jiuye
Tsung-Hua To isChen Yukou
Chen Yukou
Xu Lu isCai Yun
Cai Yun

Phim Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam – Mojin: The Worm Valley (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nằm trong tập 3 của seri truyện phiêu lưu kỳ thú Ma Thổi Đèn, Mojin: The Worm Valley sau khi chính thức được khởi động đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, movie này không chỉ được đầu tư rất công phu mà còn sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng của làng điện ảnh hoa ngữ. Sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, phim đã tạo được tiếng vang lớn và hứa hẹn sẽ có những phần phim tiếp theo trong thời gian tới, những trước khi chờ đợi thì cùng thưởng thức phần phim này có những gì đặc sắc.

Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam

Phim có tựa là Trùng Cốc Vân Nam, do đạo diễn Xing Fei đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả yêu mến phim xứ Trung. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, có thực lực như: Hang Cai, Heng Yu, Yusi Chen, Chih Wei Tang, Tsung-Hua To, Xu Lu,…Nội dung phim xoay quanh hành trình thám hiểm đầy nguy hiểm đến Trùng Cốc tại Vân Nam của Hồ Bát Nhất cùng Tuyền béo và Shirley Dương.

Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam 2018

Sau khi dính lời nguyền của Động Quỷ Tinh Tuyệt, nhóm của Bát Nhất quyết định tìm Mộc Trần Châu trong mộ của Hiến Vương, nhưng để đến được với lăng tẩm bí ẩn này thì nhóm phải vượt qua lời nguyền phù phép của nước Điền cổ xưa. Khác với phần trước, phần này họ phải đối mặt với nhiều kẻ thù nguy hiểm và đáng sợ hơn rất nhiều, trước mắt họ là những xác chết kinh sợ do dính bùa, rồi hàng loạt quái thú lần lượt xuất hiện. Liệu nhóm có thể an toàn vượt qua mọi khó khăn để đến được lăng mộ cổ.