Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ma Tổ

Ma Tổ

Mazu (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Your rating: 0
8 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Ma Tổ – Mazu 2012 Vietsub Thuyết minh HD

Gần đây, điện ảnh Trung Quốc đang rộ lên bởi những bộ phim chuyển thể từ các tiểu thuyết nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Đó hoàn toàn là một lựa chọn đúng đắn khi những bộ phim như vầy có kinh phí đầu tư hợp lý mà lại được nhiều khán giả yêu mến, tạo nên nguồn lợi nhuận cao. Nhưng mặt trái của nó dường như đang đẩy lùi nền điện ảnh Trung Quốc, nhiều khán giả bỗng nhớ đến những bộ phim kiếm hiệp cổ trang nổi tiếng ngày nào. Trong đó, không thể bỏ qua bộ phim nổi tiếng bậc nhất năm 2012 là Ma Tổ.

Ma Tổ - Mazu 2012

Phim Ma Tổ là dự án truyền hình được đánh giá rất cao vào thời điểm đó với sự tham gia của 3 cái tên đình đám của điện ảnh Trung Quốc là Lưu Đào, Lâm Tâm Như và Nghiêm Khoan. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao khác như Lưu Đức Khải, Lưu Giai, Quan Hiểu Đồng, Hoàng Gia Lạc, Vương Á Mai,…Khiến nhiều khán giả chỉ cần đọc qua thông tin cũng cảm thấy nóng lòng chờ ra mắt.

Ma Tổ - Mazu 2012

Phim Ma Tổ xoay quanh cô gái làng chài Lâm Mặc do Lưu Đào thủ vai, cô hành hiệp trượng nghĩa, giúp đỡ ngư dân tiêu diệt thủy quái, cứu người gặp nạn trên biển và được nhân dân đời đời biết ơn. Ngoài ra, phim còn xoáy sâu vào chuyện tình của Lâm Mặc và hai chàng trai. Một người là Dương Sinh Toàn từ nhỏ luôn bên cạnh cô với một tình yêu sâu sắc, còn một người là Ngô Tông Luân tình yêu của anh đối với cô xuất phát từ lòng ngưỡng mộ nhưng lại bi cô từ chối thế nhưng trước tấm lòng của anh, cô cũng chấp nhận lấy anh làm chồng dù không có tình cảm.

Loading...