Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Mahou Shoujo Ore
Mahou Shoujo Ore

Mahou Shoujo Ore

Magical Girl Ore (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.7 9 votes

Video trailer

Xem Phim Mahou Shoujo Ore 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Magical Girl Ore hay còn được biết đến với một tên gọi khác Cô Nàng Phép Thuật Chuyển Giới, bộ phim là một câu chuyện kể về một cô gái hiện tại 15 tuổi, cô tên là Saki Uno cô là một thần tượng người mới yêu anh trai của người bạn thân nhất của cô, cũng là một thần tượng nổi tiếng. Nhưng cô gặp một anh chàng đáng sợ yakuza và phát hiện ra rằng mẹ cô là một cô gái phép thuật, và anh chàng yakuza lại là linh vật của cô.

Với sự giúp đỡ của một nhân vật linh vật giống Yakuza tên là Kokoro, Saki có thể biến thành “Magical Girl Ore” để chiến đấu với những con quỷ dễ thương đang đe dọa bắt cóc cô, Mohiro. Tuy nhiên để có thể trở thành được cô gái phép thuật, thì cô phải trả giá rất đắt , đó là thay đổi hình dạng của mình, từ một người con gái dễ thương, quyến rũ, trờ thành một người đàn ông to lớn với cơ bắp cuồn cuộn và một sức mạnh vô song, điều này làm cô thức sự bối rối vì mang trên mình thân xác đàn ông nhưng lại mặc đồ phụ nữ.

Câu chuyện về Mahou Shoujo Ore – Cô Nàng Phép Thuật Chuyển Giới lại ngày càng phức tạp, khi mà cô biến thành anh hùng với hình dạng anh chàng ma thuật, thì chính người bạn thân thiết nhất của cô lại đem lòng yêu cô, từ đó đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn cùng như những điều thú vị mà phim sẽ mang đến cho khán giả. Hài hước, vui nhộn nhưng lại đầy kịch tính chính là những gì mà bạn sẽ được khám phá trong bộ phim này.

Loading...