Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Makura no Danshi
Makura no Danshi

Makura no Danshi

Chẩm Nam Sĩ, Pillow Boys (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
5.5 2 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Makura no Danshi Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Makura no Danshi là bộ anime kể về những mẫu người đàn ông lý tưởng nhất, khi xem bộ anime này bạn sẽ cảm nhận được những lời ru ngọt ngào nhất, đến từ những nhân vật chính trong bộ phim, họ cùng nghe và tâm sự với bạn về tất cả các vấn đề trong cuộc sống, dù nó là điều gì, đều được những nhân vật chính trong phim khắc họa được một cách rõ ràng nhất.

Họ là ai? Họ là những người đàn ông như thế nào? Đó chính là Merry: là một cậu bé tóc nâu dịu dàng, Sousuke Tanaka: là một người đàn ông trưởng thành, Kanade Hanamine: là một học sinh trung học cậu là một người rất cứng rắn trong mọi việc tuy nhiên cậu ta lại rất sợ nhện, Eiji Kijinami: là một kẻ thất bại đau khổ, Ryuushi: thì nhút nhát, Emori: lại có sở thích ngắm sao, Yuu Maiki: hiện đang là một sinh viên năm nhất với ảo tưởng về sự vĩ đại của chính bản thân mình… Và còn rất nhiều nhân vật khác đều được miêu tả rõ ràng trong bộ anime Makura no Danshi.

Mặc dù người xem có thể gặp rắc rối với nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống, những cậu bé này sẽ nhẹ nhàng nói về bản thân và dụ dỗ các thành viên khán giả tiết lộ các vấn đề của họ. Tất cả các chàng trai đều có trái tim tốt bụng và sẽ làm cho người xem cảm thấy thú vị, và luôn có một tình yêu thương đặc biệt khi xem bộ anime này. Cùng đón xem bộ Phim Makura no Danshi để khám phá nhé.

Loading...