Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Mầm Sống Hiểm Họa

Mầm Sống Hiểm Họa

Life (2017) HD N/A - N/A votes
Your rating: 0
8 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Mầm Sống Hiểm Họa – Life 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Mầm Sống Hiểm Họa sẽ được ra rạp vào ngày 24 tháng 3 và sẽ cùng lên rạp cùng các phim bom tấn khác như 5 Anh Em Siêu Nhân hay Người Đẹp và Quái Vật. 3 thước phim thuộc 3 thể loại khác nhau nên khán giả có thể lựa chọn theo sở thích, tạo điều kiện tốt nhất cho người xem trong cuối tháng 3. Tuy rằng hoàn toàn lép vế với 2 bộ phim bom tấn nhưng Life là một thước phim rất đáng xem.

Mầm Sống Hiểm Họa - Life 2017

Mầm Sống Hiểm Họa do đạo diễn tên tuổi Daniel Espinosa chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên rất đáng chú ý như Jake Gyllenhaal (Nightcrawler, Demolition), Hiroyuki Sanada (The Wolverine, The Last Ship), Ariyon Bakare (Jonathan Strange & Mr. Norrell, New Blood), Rebecca Ferguson (Mission: Impossible – Rogue Nation, The Girl on the Train) và Ryan Reynolds (Deadpool, Criminal).

Mầm Sống Hiểm Họa - Life 2017

Nội dung phim Life xoay quanh cuộc hành trình của 6 thành viên trên vũ trụ, tất cả họ mang xứ mệnh tìm kiếm sự sống trên sao hỏa. Nhưng trong giai đoạn tiến hành đúng theo dự kiến thì bất ngờ có một biến cố gây nên hậu quả nghiêm trọng cho đoàn thám hiểm. Không chỉ mất kiểm soát, 6 thành viên này còn gặp phải một loài sinh vật nguy hiểm và họ phải chiến đấu để sinh tồn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.