Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Màn Sương Chết

Màn Sương Chết

Just a Breath Away (2018) HD Thuyết minh 90 phút
Your rating: 0
5.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Daniel Roby
Director

Diễn viên


Xem phim Màn Sương Chết – Just A Breath Away (2018) thuyết minh vietsub

Là sự hợp tác giữa điện ảnh Pháp và Canada, Just A Breath Away được chắp bút bởi nhà biên kịch khá có tiếng – Guillaume Lemans, trong khi đạo diễn Daniel Roby là người chỉ đạo, Daniel từng gây ấn tượng với bộ phim La peau blanche  được ra mắt vào năm 2004 và chắc chắn Màn Sương Chết là một tác phẩm đáng mong đợi của anh với những thông điệp được truyền tải từ phim là hết sức rõ ràng.

Màn Sương Chết

Bối cảnh của phim Màn Sương Chết được lấy tại thành phố Paris tráng lệ ở một thời điểm trong tương lai, khi mà toàn thành phố đã bị ngập trong một làn sương độc hại, thứ đang phủ đầy các con phố sau khi một trận động đất nhẹ diễn ra. Lúc này, khắp nơi hầu như không có thông tin liên lạc, không có điện, cũng chẳng có thực phẩm hoặc nước.

Màn Sương Chết

Trong khi đó, tại một gia đình nọ, cô con gái mắc phải căn bệnh kỳ lạ khiến cuộc sống của cô bé phải diễn ra hoàn toàn trong một chiếc lồng kính được đóng kín, cùng với đó là hệ thống lọc khí hiện đại đang hoạt động giúp duy trì sự sống cho cô bé. Bố mẹ rất yêu thương cô bé, tuy nhiên khi khí độc tràn lên từ lòng đất thì đó cũng là lúc cuộc đời bé gái đó có những sự thay đổi, và gia đình họ phải hoặc ngồi trong nhà chờ chết, hoặc là thử vận may của họ trong màn sương chết…