Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Mãng Hoang Kỷ

Mãng Hoang Kỷ

The Legend of Jade Sword (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (65/65 Tập)
Your rating: 0
7 33 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Mãng Hoang Kỷ – The Legend of Jade Sword 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Một bộ phim tiên hiệp được khán giả hết sức mong đợi nữa đang trong giai đoạn cuối cùng và chuẩn bị được tung ra mắt khán giả của điện ảnh hoa ngữ. Nhưng chúng ta đã biết, năm 2017 là năm của điện ảnh thế giới nói chung và cũng là năm hoạt động vô cùng tích cực của điện ảnh Trung Quốc nói riêng, trong đó phải kể đến dòng phim chuyển thể. Mãng Hoang Kỷ là cái tên không quá xa lạ với nhiều khán giả, đây là bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng của Trung Quốc, đồng thời cũng là dự án truyền hình được khởi động từ khá lâu rồi.

Mãng Hoang Kỷ 2017

Mãng Hoang Kỷ là bộ tiểu thuyết được bạn đọc yêu chuộng bậc nhất trong nhiều năm của Ngã Cật Tây Hồng Thị và bộ phim chuyển thể cùng tên được đạo diễn Hoàng Tổ Quyền trực tiếp chỉ đạo nội dung do công ty Thiên Duyệt Đông Phương Hỉ Hoạch Tiểu Mễ đầu tư. Cùng với đó là dàn diễn viên đình đám, được đánh giá cao và được nhiều khán giả yêu mến như Lưu Khải Uy, Vương Âu, Trương Tuấn Trữ, Ngưu Tuấn Phong, Lý Uy, Phùng Tuấn Hi,…

Mãng Hoang Kỷ - The Legend of Jade Sword 2017

Phim Mãng Hoang Kỷ có tựa đề anh là The Legend of Jade Sword, phim xoay quanh cuộc đời của cậu thanh niên Kỷ Ninh, một con người có số khổ từ bé khi bị bệnh tật hành hạ suốt 18 năm trời nhưng cậu lại chính là người được thế giới thần thánh chọn. Đúng năm 18 tuổi, cậu qua đời và được chuyển kiếp đến một thế giới mới, và cậu cũng hoàn toàn trở thành con người mới, tính cách mới và bắt đầu cuộc sống mới.

Xem phim Mãng Hoang Kỷ - The Legend of Jade Sword 2017

Kỷ Ninh được đầu thai chuyển kiếp vào một thế giới sống động, một bức tranh với những điều hoàn toàn mới, sự sinh tồn của các bộ lạc, những cuộc chiến đi vào lịch sử như Khoa Phụ đuổi mặt trời, Hậu Nghệ bắn Kim Ô,…Hành trình để Kỷ Ninh tu tiên, luyện đạo vô cùng gian khổ và phải trải qua rất nhiều sóng gió. Chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Ballon phải