Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Mãnh Hổ
Mãnh Hổ

Mãnh Hổ

Manh Ho (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
Your rating: 1
6.8 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Mãnh Hổ – Luead Mung Korn (2015) Vietsub Thuyết minh HD

Thái Lan luôn xuất sắc trong các bộ phim tâm lý tình cảm nhưng lại không được đánh giá quá cao với dòng phim hành động, nhưng Luead Mung Korn thì ngoại lệ, đây là thước phim tâm lý hành động vô cùng ấn tượng của điện ảnh xứ chùa vàng, chuẩn mực từ cốt truyện đến từng cảnh quay, phim tạo dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả, nhận được nhiều đánh giá vô cùng tích cực từ các chuyên gia, đồng thời trở thành bộ phim hay bậc nhất trong năm 2015 của Thái.

Mãnh Hổ (2015)

Phim có tựa là Mãnh Hổ, được đạo diễn tên tuổi Wachirabunjong Pongpat chỉ đạo sản xuất, ông không chỉ thành công với vai trò đạo diễn mà còn có đóng góp to lớn cho nền điện ảnh xứ Thái. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với những cái tên như: Everingham Ananda, Kimberley Anne Woltemas, Hastings Angie, Poo Anuwat Niwatawong, Phongam Rhatha,…Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu cảm động nhưng cũng vô cùng trắc trở giữa Parob (Ananda) và Wanvisa (Kimberley).

Mãnh Hổ - Luead Mung Korn (2015)

Parob là con trai của ông chủ băng đảng Mãnh Hổ, có quyền lực và tiền bạc, anh sẽ là người thừa kế ngôi vị của cha mình trong tương lai. Tuy nhiên, trong một lần ra đảo, Parob bị ám sát và may mắn thoát nạn, anh cùng cô gái tên Wanvisa trôi dạt vào một hòn đảo, cùng nhau vượt qua những tháng ngày khó khăn tại đây. Sự đồng điệu về suy nghĩ và hành động đã kích thích mối tình lãng mạn, một cuộc sống trên đảo tuy đơn sơ, mộc mạc nhưng lại là quãng thời gian hạnh phúc nhất của cả hai. Tưởng chừng sẽ có một cái kết viên mãn khi họ được giải cứu, nhưng sự bất hòa giữa hai gia đình đã ngăn cản chuyện tình cảm động giữa Parob và Wanvisa.

Loading...