Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Manh Thê Thực Thần
Manh Thê Thực Thần

Manh Thê Thực Thần

Meng Qi Shi Shen (2018) Đang chiếu: Tập 12 Sắp chiếu: Tập 13
Your rating: 9
9.1 34 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Manh Thê Thực Thần 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Manh Thê Thực Thần một bộ phim hoạt hình xuyên không hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị vào cuối năm 2018. Bộ phim được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D rất sinh động, chắc chắn đây sẽ lại một siêu phẩm của nền điện ảnh hoa ngữ. Nội dung trong phim là câu chuyện nói xoay quanh một cô gái có tên là Diệp Giai Dao, cô là một cô gái sống ở thế giới hiện tại, công việc của cô là một biên tập viên mĩ thực xuất thân từ dòng giỏi đầu bếp, cuộc sống của Diệp Giai Dao bỗng nhiên bị đảo lộn một cách nhanh chóng khi mà cô bị đưa đến mọt thế giới khác, tại đó cô xuyên vào thân thể của trưởng nữ Diệp Bình Hoài-Diệp Cẩn Hiên, tại Dương Châu, năm Hoài Tống.

Khi đến thế giới mới, Diệp Giai Dao nhận ra rằng mình đã trở thành tân nương tử của tam đương gia Hắc Phong – Hạ Thuần Vu. Hạ Thuần Vu làm cho Triều đình – làm nội gián bên thổ phỉ, Hạ Thuần Vu trong lòng mang ý đề phòng với tân nương hời này, nghi ngờ nàng là người Đại đương gia sắp xếp ở bên canh quan sát mọi hành động của mình. Khiến cho nàng luôn bị gò bó khi sống tại đây, đặc biệt là cuộc sống của nàng luôn bị theo dõi.

Tuy nhiên vì là một cô gái đã sống ở thế giới hiện đại, lên nàng đã sử dụng khả năng giao tiếp một cách thông minh, với những lời nói kì lạ cùng trù nghệ tinh xảo, nàng đã dần dần chinh phục trái tim của Hạ Thuần Vu. Mà Diệp Giai Dao cũng dần dần phát hiện vị Tam Đương gia này cũng không hế đơn giản. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Manh Thê Thực Thần 2018 để theo dõi nhé.

Loading...