Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Mật Lệnh Cấp Trên
Mật Lệnh Cấp Trên

Mật Lệnh Cấp Trên

The S.I.B. Files (1987) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
7.1 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Mật Lệnh Cấp Trên – The S.I.B. Files (1987) TVB trọn bộ thuyết minh

Được khởi quay vào năm 1986 và phát sóng vào năm 1987, Mật Lệnh Cấp Trên của giám chế Khưu Gia Hùng thực sự là một trong những bộ phim hành động hình sự đáng chú ý nhất của đài TVB trong năm, đó là 20 tập phim đầy kịch tính và lôi cuốn. Với những cái tên như Lữ Lương Vỹ, Thiệu Mỹ Kỳ, Trần Tú Châu và Thạch Tú, phim được đánh giá cao về mặt diễn xuất, trong khi những cảnh hành động cũng được đầu tư công phu, mang tới những thước phim mãn nhãn xuyên suốt một cốt truyện đầy mới lạ về lực lượng hình cảnh quốc tế.

Mật Lệnh Cấp Trên

Gồm 7 câu chuyện riêng rẽ tập trung vào những vụ án quốc tế liên quan đến ma túy, buôn bán phụ nữ, vũ khí, sát thủ quốc tế, tuyên truyền tà giáo …, nội dung của phim Mật Lệnh Cấp Trên xoay quanh 5 thành viên của đội Interpol, họ là những thành phần ưu tú trong lực lượng cảnh sát. Các thành viên trong nhóm đều có những thế mạnh riêng của họ. Khi họ hành động, họ hợp tác với nhau để phát huy sức mạnh lớn nhất. Họ tấn công vào tội phạm quốc tế. Họ trực tiếp tuân theo trụ sở Interpol tại Paris. Trong khi bên kia chiến tuyến là những tay tội phạm hết sức ranh ma và tàn độc, nếu như buôn phụ nữ thì chọn những cô gái không còn thân nhân để có mất tích cũng không ai tìm, chúng tẩy não những thanh niên có mâu thuẫn gia đình bằng những tôn giáo tà đạo, âm thầm dùng ma túy khống chế họ, khiến họ tự nguyện làm những việc phạm pháp để thể hiện sự tín ngưỡng một cách mù quáng.

Mật Lệnh Cấp Trên

Bằng những thước phim hành động đặc sắc đầy ấn tượng,bộ phim không chỉ mang tính chất phục vụ người xem mà thông qua việc tái hiện những hiện trạng về an ninh chính trị tại Hồng Kông vào thời kì đó, bộ phim muốn chuyển tải đến người xem thông điệp sâu sắc về tinh thần của đặc vụ cảnh sát.

Loading...
Tags: