Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Mật Mã Khủng Bố

Mật Mã Khủng Bố

RZ-9 (2015) HD 94 phút
Your rating: 0
5.8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Iain Carson
Director

Diễn viên


Loading...

Xem phim Mật Mã Khủng Bố – Rz9 (2015) vietsub thuyết minh

Được coi như phiên bản làm lại nhưng “ít kinh phí” của siêu phẩm District 9 ra mắt hồi năm 2009, đạo diễn Iain Carson của bộ phim Mật Mã Khủng Bố phát hành năm 2016 đã không tạo được nhiều bất ngờ, thậm chí điểm đánh giá trên IMDB dành cho Rz9 chỉ là 2,6 – con số đáng thất vọng đối với bất kỳ tác phẩm nào. Tuy nhiên, với một người non kinh nghiệm như Iain Carson cùng dàn diễn viên không mấy tên tuổi, đặc biệt là kinh phí cực kỳ hạn chế thì những gì mà Rz9 mang tới cũng rất đáng để dành cho ekip những lời khích lệ.
Mật Mã Khủng Bố
Trong một cuộc khủng hoảng do khủng bố gây ra, Hoa Kỳ đã tuyên bố thiết quân luật. Lực lượng phòng vệ riêng và hệ thống tuần tra không người lái hiện đại theo dõi công dân và xác định bất kỳ hoạt động khủng bố mới nào. Trong khi đó, Patterson Endcott (Joshua Marble), một nhà khoa học máy tính và là phi công phi thuyền không gian, đã bị đưa vào danh sách những người bị điều tra vì niềm tin tôn giáo của anh và ngày càng nghi ngờ về đạo đức của công việc ông.
Mật Mã Khủng Bố
Endcott và em gái của mình, Samantha Endcott (Morgan Obenreder), đã bị buộc phải tìm kiếm một nơi an toàn để có thể thoát ra khỏi tầm kiểm soát của những trinh sát. Cả 2 người giờ đây được coi là một mối đe dọa trong hệ thống an ninh cấp cao của chính phủ, hai người luôn bị đeo bám bởi những tay lính cực đoan, được gọi là Erasers, với nhiệm vụ bắt 2 anh em dù là họ còn sống hay đã chết.