Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Mật Mã Phù Thủy (Phần 1)

Mật Mã Phù Thủy (Phần 1)

Mat Ma Phu Thuy (Phan 1) (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.9 10 votes

Video trailer

Loading...

Phim Mật Mã Phù Thủy (Phần 1) – A Discovery of Witches Season 1 (2018) Vietsub HD

Là dự án phim truyền hình mới của điện ảnh Âu Mỹ, A Discovery of Witches Season 1 được đánh giá rất cao về nội dung và dàn diễn viên, chỉ mới vừa ra mắt phim đãn nhận được nhiều sự quan tâm từ giới phê bình, trên trang IMDB đã có gần 2 nghìn lượt đánh giá với điểm số 8.5. Đây hứa hẹn sẽ là seri chất lượng và sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai gần, đồng thời cũng là sự kế thừa hoàn hảo cho hàng loạt bộ phim đang đi đến những mùa cuối cùng.

Mật Mã Phù Thủy (Phần 1) - A Discovery of Witches Season 1 (2018)

Phim có tựa đề việt là Mật Mã Phù Thủy Phần 1, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Matthew Goode, Teresa Palmer, Malin Buska, Gregg Chillin, Owen Teale, Aiysha Hart,…Ngoài ra, phim còn được dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Deborah Harkness, đây chính là tiền đề không thể tốt hơn để dự án mới toanh này tung hoành tại thị trường âu mỹ.

Mật Mã Phù Thủy (Phần 1)

Nội dung phim xoay quanh hành trình khám phá những điều bí ẩn đang tồn tại trong nhân loại của nhà sử học Diana Bishop. Vốn là một thành viên trong tộc phù thủy, Diana sở hữu những khả năng đặc biệt, và chuyên nghiên cứu về sinh vật huyền thoại trước kia. Trong một lần khám phá thư viện Bodleian tại Oxford, Diana tình cờ tìm thấy pho sách cổ, thứ có thể giúp cô quay trở lại thế giới ma thuật, và khám phá về tộc phù thủy của mình.