Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Mật Mã Tối Thượng
Mật Mã Tối Thượng

Mật Mã Tối Thượng

Mat Ma Toi Thuong (2018) Đang chiếu: Tập 23
Your rating: 0
6.4 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Mật Mã Tối Thượng –  Code Of Law (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thuộc dòng phim hình sự, do điện ảnh Singapore sản xuất, Code Of Law đang là bộ phim truyền hình được săn đón nhiều bậc nhất tại quốc gia này. Ra mắt phần đầu tiên vào năm 2012, phim luôn thể hiện sự độc tôn của mình trong thể loại tâm lý hình sự, trải qua 4 mùa liên tiếp giữ mức ổn định, đây chính là thước phim có lượng khán giả theo dõi nhiều bậc nhất của Sing. Chính điều này mà phim được Việt Nam mua bản quyền phát sóng, sẽ là một món ăn tinh thần tuyệt vời cho khán giả.

Mật Mã Tối Thượng

Phim có tựa đề việt là Mật Mã Tối Thượng, với sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng đến từ đảo quốc sư tử như: Fauzie Laily,Sharon Ismail,Sunny Pang,Kaegan Kang,Joanne Peh,..Phim được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, khai thác sự xuất sắc và nhạy bén của những con người bảo vệ công lý, và góc khuất đằng sau hệ thống tư pháp rất chặt chẽ của Sing. Dù có nền kinh tế và hệ thống chính trị rất ổn định nhưng Singapore vẫn thường xuyên xảy ra những vụ án bất ngờ.

Mật Mã Tối Thượng -  Code Of Law (2018)

Cứ mỗi tuần, các điều tra viên của sở cảnh sát lại phải hoàn thành một vụ án nào đó, dù khó hay dễ, dù có manh mối hay hóc búa, tất cả đều phải hoàn thành càng nhanh càng tốt, và đưa kẻ thủ phạm ra ngoài ánh sáng. Ngoài ra, sau khi tóm được kẻ phạm tội, các luật sư cũng phải có đủ bằng chứng, lý lẽ để kết tội, đây chính là bước cuối cùng đưa kẻ sát nhân ra ngoài ánh sáng, và chúng sẽ phải chịu hình phạt xứng đáng cho hành động đã làm.

Loading...