Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Mặt Nạ Hổ
Mặt Nạ Hổ

Mặt Nạ Hổ

Tiger Mask W (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Mặt Nạ Hổ – Tiger Mask W Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Xuất hiện trong bộ anime Mặt Nạ Hổ là câu chuyện nói về hai võ sĩ trẻ, họ là Naoto Azuma và Takuma Fujii, họ đều là những thiếu niên anh hùng, tuổi trẻ tài cao, trong một trận chiến dưới long đất, hai nhân vật này đã xuất hiện, ngoài tìm kiếm tham vọng với những danh hiệu cao quý, họ còn muốn chiến thắng chính mình, chiến thắng người mà họ luôn muốn đánh bại bấy lâu nay.

Tuy nhiên một sự cố bất ngờ đã diễn ra khi mà Lair của Tiger đã phá hủy võ đường mà họ đã từng lớn lên và luyện tập tại đó, chính vì sự cố đó đã làm thay đổi cuộc đời của hai nhân vật này, một người thì bỏ lại tất cả để đi đến chân núi Phú Sĩ, người còn lại thì không ngại khó khăn, một mình đi đến Lair của Tiger để tham gia những trận chiến khốc liệt.

Hai con người chính là hai con hổ với sức mạnh đã được thức tỉnh, một con hổ đi theo con đường của ánh sáng, trong khi con kia đi theo con đường của bóng tối. Không ai biết khuôn mặt của người kia. Tuy nhiên họ lại có cùng một mục đích sống, đó chính là phá hủy Lair Tiger! Liệu rằng cuộc hành trình này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Mặt Nạ Hổ – Tiger Mask W để theo dõi nhé.

Loading...