Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Mặt Nạ

Mặt Nạ

Mask (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
7.8 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Mặt Nạ – Mask (2015) VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Sau khi bộ phim Tình Thiên Thu kết thúc, đài truyền hình VTV tiếp tục lên sóng một bộ phim từng được rất nhiều khán giả yêu thích đến từ điện ảnh Hàn Quốc mang tên Mặt Nạ vào khung giờ 12 giờ. Phim có tựa đề tiếng anh là Mask, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, do đạo diễn Boo Sung-chul chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những gương mặt quen thuộc như: Soo Ae, Joo Ji Hoon, Yeon Jung Hoon, Yoo In-young, Jung Dong-hwan, Yang Mi-kyung,….

Mặt Nạ - Mask (2015) VTV3

 

Nội dung phim Mặt Nạ xoay quanh câu chuyện của những con người muốn che giấu cảm xúc của mình với vẻ ngoài khác hoàn toàn, để bảo vệ người thân của mình. Ji Sook (Soo Ae) vô tội và yếu đuối nhưng cô lúc nào cũng phải tỏ ra mạnh mẽ, kiêu sa, quyết đoán, đeo chiếc mặt nạ của cô gái nhà giàu để cứu gia đình. Min Woo (Joo Ji Hoon) thì lại mang trong mình vẻ lạnh lùng, bất cần để tồn tại trong một gia đình luôn đặt cái lợi nên đầu cho dù anh rất muốn được hạnh phúc, yêu thương.

Mặt Nạ - Mask (2015) VTV3

Còn Seok Hoon (Yeon Jung Hoon) thì luôn tỏ ra là một người thân cận chu đáo, chân thành nhưng thâm tâm thì luôn tính kế chiếm đoạt tài sản. Cả 3 tuy có những điểm tốt, điểm xấu khác nhau nhưng họ đều có một trái tim lương thiện, tất cả chỉ vì hoàn cảnh mà khiến họ phải sống dưới cái mặt nạ khác. Đến khi tình yêu đến, thứ có thể khiến mọi người thay đổi hoàn toàn, tình yêu giữa Ji Sook và Min Woo chính là liều thuốc giúp họ gỡ bỏ chiếc mặt nạ xuống và sống thật với bản thân.

Ballon phải