Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Mắt Quỷ
Mắt Quỷ

Mắt Quỷ

Spy Eyes (2017) HD
Your rating: 0
7.9 24 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Mắt Quỷ – Spy Eyes 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Mùa Halloween đến, hàng loạt những bộ phim kinh dị được các nhà làm phim đồng loạt cho ra mắt. Với những quốc gia Châu Âu, những thước phim kinh dị hay đều được để dành đến dịp này để ra mắt, đi cùng với đó là sự hưởng ứng từ các quốc gia châu Á như Bắt Ma Nhật Kiểu Thái của điện ảnh Thái Lan hay một vài bộ phim kinh dị của Trung Quốc. Tiêu biểu trong số đó là bộ phim ma được đánh giá cao mang tên Mắt Quỷ.

Mắt Quỷ - Spy Eyes 2016

Mắt Quỷ có tên tiếng anh là Spy Eyes, phim sự kiến được ra rạp tại Trung Quốc vào cuối tháng 1o này và chúng ta hy vọng nó sẽ cập bến các rạp Việt vào ngày sớm nhất. Phim do đạo diễn tài năng Âu Dương Phấn Cường chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung, Lưu Hồng Đào biên kịch, cùng sự tham gia của nhiều cái tên trẻ đầy tài năng như: Văn Mộng Dương, Thi Triển, Lan Lam…

Mắt Quỷ - Spy Eyes 2016

Nội dung phim Mắt Quỷ kể lại câu chuyện dân gian xưa để gặp ma bằng phương pháp “mở thiên nhãn” và phân tích câu nói “mắt con nít có thể gặp ma” của người xưa. Bắt nguồn từ những câu chuyện dân gian xưa, người mở Thiên nhãn có thể thấy quá khứ lẫn tương lai, cũng như có thể gặp quỷ và thần tiên. Chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.