Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Mẹ Kế
Mẹ Kế

Mẹ Kế

Me Ke (2014) Đang chiếu: 40/40 Tập
Your rating: 10
6.8 39 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Mẹ Kế VTV3 trọn bộ tập cuối HD

Mẹ Kế với tựa đề tiếng anh là Stepmother’s Spring, phim do truyền hình Trung Quốc sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Đây không phải là một dự án phim quá đình đám của làng điện ảnh hoa ngữ nên chưa được bất kỳ một trang phim nào thực hiện. Thế nên, có thể coi lần phát sóng trên kênh VTV3 là lần đầu tiên được chiếu tại Việt Nam, chính vì vậy đây sẽ là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Mẹ Kế VTV3 - Stepmother’s Spring 2014

Phim Mẹ Kế VTV3 sẽ lên sóng lúc 17h15, ngày phát sóng 2 tập và sẽ là bộ phim thay thế cho Thám Tử Học Đường. Sau khá nhiều dự án phim truyền hình đến từ xứ sở kim chi thì mới có một bộ phim của hoa ngữ được phát sóng trên khung giờ này. Tuy không phải là khung giờ vàng nhưng cũng được rất nhiều người theo dõi, thu hút lượng khán giả không hề nhỏ.

Mẹ Kế VTV3 - Stepmother’s Spring 2014

Nội dung phim Mẹ Kế khai thác vào mối quan hệ mẹ kế và con chồng, nhưng không giống như nhiều thước phim hiện đại khác. Phim lấy bối cảnh từ những năm 20 của thế kỷ trước, câu chuyện bắt đầu từ tình yêu, sự chân thành của một cô gái trẻ. Cô tự nguyện theo người đàn ông đã từng lập gia đình, bỏ qua mọi đàm tiếu từ mọi người và ngăn cản của gia đình để đến với anh ta, coi những đứa trẻ vô tội kia như con của mình, yêu thương mà không cần bất kỳ một điều gì hết.