Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Meiji Tokyo Renka

Meiji Tokyo Renka

Nam Nhân Thời Minh Trị (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
9.4 127 votes

Video trailer

Xem Phim Meiji Tokyo Renka – Nam Nhân Thời Minh Trị Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Meiji Tokyo Renka được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết lãng mạn của tác giả Broccoli, không chỉ vậy Meiji Tokyo Renka còn được chuyển thể thành game mobile, game này chính thức được phát hành vào năm 2011. Cho đến nay đạo diễn Akitarō Daichi đã cùng với Studio: TMS Entertainment chính thức hợp tác đểtung ra một bộ anime mang tên Meiji Tokyo Renka.

Nội dung trong bộ phim Meiji Tokyo Renka là câu chuyện kể về một cô gái có tên là Mei Ayazuki, cô là một có khát vọng rất lớn, cô luôn tìm đến những cái đẹp để có thể tận hưởng được cuộc sống một cách hoàn mỹ nhất. Vào một đem trăng tròn Mei vô tình gặp một nhà ảo thuật gia, ông ta tự xưng tên mình là Charlie, khi hai người gặp nhau Charlie đã dùng pháp thuật của mình để đưa Mei quay trở về quá khứ, đó chính là thời kì Minh Trị.

Bước chân thế một thế giới khác khiến cho Mei thực sự bất ngờ, khi mà trước mắt cô đều thay đổi hoàn toàn so với thế giới thực tại mà cô đã sinh sống tại đó, tuy nhiên khi đến đây cô đã gặp được nhiều nhân vật nổi tiếng ở thời đại đó, và tất cả họ đều là soái ca đã điển trai lại còn đầy tài năng. Và câu chuyện của cô nàng Mei cùng với dàn soái ca này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Meiji Tokyo Renka để khám phá nhé.