Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Midori no Hibi
Midori no Hibi

Midori no Hibi

Nhật Ký Midori (2004) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.2 10 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Midori no Hibi – Nhật Ký Midori Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Phim Midori no Hibi là một câu chuyện kể về một nam thanh niên có tên là Seiji Sawamura, anh là một học sinh các biệt của trường, đánh nhau, nghịch ngợm, phá phách…anh còn sở hữu một bàn tay có sức mạnh khủng khiếp, nó có thể phá hủy tất cả nếu anh sử dụng chúng, người ta gọi đó là: Bàn tay của quỷ. Chính vì điều này mà khi ở trường anh luôn bị bạn bè xa lánh, không một ai dám lại gần anh, đặc biệt là những cô gái thì càng kinh sợ anh hơn. Vì sự cô đơn đó mà Seiji Sawamura luôn mong ước mình cũng có một cô bạn gái để có thể sẻ chia tâm sự như bao người khác.

Nối tiếp câu chuyện Midori no Hibi kể về một ngày đẹp trời bỗng nhiên cánh tay chứa đầy sức mạnh của Seiji bỗng biến thành một cô gái xinh đẹp, cô tên là Midori, một điều kì lạ đó là Midori lại thâm yêu trộm nhớ Seiji từ rất lâu rồi, cô luôn dành một thứ tình cảm đặc biệt cho Seiji. Bất ngờ trước sự xuất hiện của Midori, Seiji thực sự sung sướng vì ước nguyện bấy lâu nay của anh nay đã trở thành sự thật. Và từ đó hia người họ bắt đầu sống chung với nhau, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi với nhau.

Midori là một cô gái rất đặc biệt, cô không hề có cơ thể thật của mình, cô tồn tại nhờ vào Seiji, người con trái mà cô luôn muốn được dựa dẫm ở bên. Những ngày tháng được sống bên Seiji, Midori đã tự viết một cuốn nhật kí Midori, đó chính là những lời tâm sự, những khoảng khắc ngọt ngào của tình yêu của đôi bạn này. Và chính quyển nhật kí này lại là sự kết nối giữa hai người với nhau. Và để Midori có thể bên mình mãi mãi, Seiji đã luôn tìm cách để đưa cô bạn gái trở về với thân thể thức sự của mình, liệu rằng với sức mạnh của tình yêu, chàng trai Seiji có thể làm được điều này không? Mời các bạn theo dõi Phim Midori no Hibi để khám phá.

Loading...