Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Mini Toji
Mini Toji

Mini Toji

Mini Toji (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Mini Toji 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Những bộ anime được khắc họa nhân vật trên nền tảng chibi mini thường rất dễ thương và đáng yêu, đây cũng là dòng phim được khán giả rất quan tâm đến, Mini Toji chính là một bộ anime như vậy. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về từ thời xa xưa, đã xuất hiện những nữ anh hùng, họ đều là những kiếm sĩ, nhiệm vụ của họ chính là thanh tẩy bọn aratama, chúng chính là những sinh vật bí ẩn , luôn đe dọa thế giới loài người. Khi đó xuất hiện những cô gái trẻ vận trên người bộ đồng phục học sinh và mang theo kiếm, họ được gọi là “Toji” và làm việc trong một bộ phận cảnh sát đặc biệt.

Khi đó, để có thể giữ được nền hòa bình cho đất nước, chính phủ đã cho phép những cô gái được gọi là Toji mang theo kiếm và thực hiện nhiệm vụ như một nhân viên chính phủ thực thụ, họ phải âm thầm thực hiện những nhiệm vụ ngầm của mình. Và từ đó tất cả các cô gái này đã được gửi đi đến học tại 5 ngôi trường trên khắp đất nước.

Ngay sau khi được cử đi để đi làm nhiệm vụ, những cô gái này sống một cuộc sống bình thường như bao nữ sinh trung học khác, thỉnh thoảng cũng vác kiếm đi làm nhiệm vụ chiến đấu và bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, mỗi ngôi trường sẽ dẫn một Toji giỏi nhất của mình để tham gia trận thi đấu hàng năm. Khi ngày thi càng đến gần, tất cả các ứng cử viên đều luyện tập nhiệt tình để trở nên mạnh hơn. Câu chuyện về các Toji sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim Mini Toji để theo dõi nhé.

Loading...