Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Mitsuboshi Colors

Mitsuboshi Colors

Mitsuboshi Colors (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
0 0 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Mitsuboshi Colors 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chủ đề về tình bạn luôn là một chủ đề Hot được khai thác rất nhiều trong nền điện ảnh Anime Nhật Bản, và Phim Mitsuboshi Colors cũng là một trong số đó, bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên và chính thức được công chiếu vào đầu năm 2018. Nội dung phim Mitsuboshi Colors nói về 3 cô bạn thân, họ là những cô gái cực kì đáng yêu và tinh nghịch, tất cả họ đều đang là học sinh tiểu học, họ thích dong chơi, kết bạn, thả mình vào vào những trò chơi vui nhộn, tạo lên một màu sắc tươi đẹp cho cuộc sống.

Nội dung Phim Mitsuboshi Colors 2018 là một câu chuyện bắt đầu tại một góc công viên của khu vực Ueno thuộc thành phố Tokyo. Tại đó có một căn cứ “bí mật” nằm tại góc công viên này. Căn cứ đó được gọi là tổ chức công lý có tên là Colors, nơi để để các anh hùng thành phố tập trung lại làm địa bàn cho mình. Và không ai khác, đó chính là trụ sở chính của 3 cô gái: Sat-chan, Kotoha, Saitō, học chính là 3 cô gái mới là học sinh tiểu học, những cô gái này ngày đem đi long nhong quanh khắp công viên, với một mục đích là bảo vệ trật tự cho nơi này.

Ngoài 3 người ra, chọ còn có rất nhiều bạn bè của mình, như anh chàng lãnh đạo tổ chứ Colors thì lại là một người rất nhút nhát, một ông già điều hành cửa hàng các voi, và mẹ với chị gái của họ cũng cùng tham gia vào trò chơi, họ tạo lên một bức tranh đầy màu sắc, với những nhiệm vụ do chính họ đặt ra. Đây là một bộ phim khá thú vị giành cho tuổi teen, cùng đón xem bộ phim nào các bạn.

Ballon phải