Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Mỏ Vàng Rush
Mỏ Vàng Rush

Mỏ Vàng Rush

The Gold Rush (1925) HD 8.3 - 66,903 votes
Your rating: 0
6.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Mỏ Vàng Rush – The Gold Rush 1925 Bản Đẹp HD

Mỏ Vàng Rush là bộ phim câm tiếp theo của diễn viên huyền thoại Charlie Chaplin mà vuviphim muốn giới thiệu tới các bạn, anh hề sác lô gắn liền với tuổi thơ của rất rất nhiều người và trở thành biểu tượng của phim hài trên khắp thế giới. The Gold Rush cũng được nằm trong TOP 100 phim Mỹ hay nhất mọi thời đại do Viện Phim Mỹ xướng danh.

Mo Vang Rush The Gold Rush 1925

Trong Phim Mỏ Vàng Rush , nhân vật chính quen thuộc của phim vẫn sẽ là Charlie Chaplin – gã lang thang The Tramp với bộ ria mép chải chuốt, mũ quả dưa, cây gậy tre và những bước đi vô cùng hài hước.

Mo Vang Rush The Gold Rush 1925

Trong phim này, mong muốn được đổi đời, gã hoà vào dòng người đổ xô đi tìm vàng tại Alaska trong thời kì cả nước Mĩ đang sốt vàng. Số phận đưa đẩy, gã làm quen được với một người đào vàng khác, và một tên tội phạm sống ngoài vòng pháp luật, cùng với một cô gái sống ở vùng này.

Mo Vang Rush The Gold Rush 1925

Tương tự như nhiều tác phẩm khác của ông, sự sáng tạo trong cách gây cười là không có giới hạn khi có quá nhiều ý tưởng làm người xem phải “cười ra nước mắt”, vô số các tình huống bi hài lẫn lộn xảy ra quanh vòng xoáy của cơn sốt vàng, với kết cục sẽ thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Mỏ Vàng Rush này!

Loading...