Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Mốc 22
Mốc 22

Mốc 22

Mile 22 (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.6 23 votes

Video trailer

Đạo diễn


Peter Berg
Director

Diễn viên


Xem phim Mốc 22 – Mile 22 (2018) vietsub thuyết minh

Từng 2 lần được đề cử cho giải Primetime Emmys, Peter Berg được biết tới là cái tên hết sức đa tài của điện ảnh Mỹ, mặc dù không phải là ngôi sao rực sáng nhưng anh luôn cho thấy lỗ lực làm việc không biết mệt mỏi để ngày càng phát triển tài năng của mình, từ một diễn viên cho tới một nhà sản xuất, một nhà biên kịch và còn là một đạo diễn, những tác phẩm mới đây của anh nhận được khá nhiều những lời khen của giới phê bình và khán giả, đặc biệt là Mốc 22 ra mắt hồi tháng 8 năm 2018.

Mốc 22

Với kinh phí đầu tư 35 triệu USD – con số khá ấn tượng, Mile 22 quy tụ dàn diễn viên tên tuổi, hết sức quen thuộc với khán giả toàn cầu, trong khi vai nam chính được giao cho ngôi sao hạng A của Hollywood Mark Wahlberg, thì vai nữ chính được đảm nhiệm bởi mỹ nữ trong seri Xác sống – Lauren Cohan, đặc biệt nam diễn viên võ thuật nổi tiếng của Indonesia Iko Uwais cũng góp một vai quan trọng, điều này hứa hẹn phim sẽ có nhiều cảnh đánh đấm mãn nhãn.

Mốc 22

Bối cảnh của phim Mốc 22 được lấy trong giai đoạn hoạt động tình báo ngày càng trở nên căng thẳng và chính trị thì ngày một phức tạp với vô số những âm mưu tấn công vào nước Mỹ của những thế lực thù địch, vì vậy mà một nhóm đặc nhiệm đặc biệt tên là Ground Branch được chỉ huy bởi James Silva (Mark Wahlberg) đã buộc phải nhận nhiệm vụ vận chuyển một “tài sản” bất đắc dĩ từ Đại sứ quán Mỹ ở một nước Đông Nam Á tới sân bay để về lại Mỹ. Tài sản này lại chính là một cảnh sát địa phương, hắn  ta tên là Li-Noor (Iko Uwais). Li-Noor là người nắm giữ thông tin khủng bố, hắn chỉ đồng ý thực hiện cuộc trao đổi khi và chỉ khi hắn được an toàn tại Mỹ.

Loading...