Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Mối Tình Vụng Trộm

Mối Tình Vụng Trộm

Maybe It's Love (1984) HD 90 phút
Your rating: 0
5.3 28 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Kent Tong isYao Ju
Yao Ju
Chui Hoh-Ying isMarble Shu Ker Ying
Marble Shu Ker Ying
Ronnie isMartin
Martin
Chan Sze-Kai isWife of Rita'
Wife of Rita'
Liu Chun-Hung isChang Jin
Chang Jin

Xem phim Mối Tình Vụng Trộm – Maybe It’s Love (1984) vietsub thuyết minh

Là một trong những biểu tượng sắc đẹp trong thập niên 80 thế kỷ trước của điện ảnh Hồng Kông, nữ diễn viên Chung Sở Hồng giải nghệ chỉ sau 11 năm đóng phim, đó lẻ kể từ năm 1980 cho tới 1991 và chỉ trong thời gian đó, cô đã tham gia trong 51 bộ phim lớn nhỏ, với nhiều lần được hợp tác với những tên tuổi lớn nhất tại xứ Cảng thơm, tuy nhiên cô cũng không ít lần góp mặt trong những tác phẩm được dán mác 18+ trong những năm đầu đóng phim mà nổi trội phải kể tới Mối Tình Vụng Trộm được phát hành vào năm 1984 của nữ đạo diễn Angela Chan.

Mối Tình Vụng Trộm

Trong phim, người đẹp họ Chung đóng cặp với nam diễn viên Thang Trấn Nghiệp, với nội dung xoay quanh cô bé Marble, một người tốt bụng nhưng ngờ nghệch, sinh ra trong một gia đình không bình yên khi cha cô suốt ngày chỉ lo đánh bạc, thường xuyên đánh đập và lấy tiền của gia đình. Một ngày nọ, cô tình cờ trở thành nhân chứng cho một vụ mưu sát vào một đêm mưa. Không một cảnh sát nào tin lời khai của cô bé, không cam lòng, cô đã cùng với bạn bè mình quyết tâm tìm ra chân tướng sự việc trong ngôi làng bé nhỏ.

Mối Tình Vụng Trộm

Marble dần khám phá ra một vụ ngoại tình, những bí mật trong một gia đình giàu có và cả nạn nhân thực sự của vụ mưu sát. Mặc dù vậy, cô bé lại không hề biết rằng, khi mà cô càng tìm ra nhiều chứng cứ thì cô cũng tự đẩy mình vào những tình huống nguy hiểm, khi kẻ sát nhân vẫn âm thầm theo dõi …