Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-hen
Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-hen

Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-hen

Monster Strike 3 (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.9 7 votes

Video trailer

Xem Phim Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-hen Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ phim Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-hen Vietsub đã xuất hiện một câu nói khiến cả thế giới phải tĩnh lặng: Khi mà mặt trăng đỏ hiện lên, thì sẽ là ngày tận thế, chỉ với câu nói của nhà tiên tri đã khiến cho dân tình nao núng và lo sợ, trước sự hủy diệt của Trái Đất, liệu điều này có xảy ra không? Hay đó chỉ đơn thuần là một lời nói vui đùa của nhà tiên tri giành cho tất cả mọi người.

Nội dung của Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-hen là câu chuyện nói về những trận chiến đầy khốc liệt với lũ quái vật tàn ác, khi đó Ren (anh chính là nhân vật chính trong phim) cùng với bạn bè của mình, cuối cùng đã đặt tất cả các điểm năng lượng miễn phí. Nhưng ngay sau đó, Nostradamus đưa ra một lời cảnh báo tiên tri về một tương lai ảm đạm, bao trùm tất cả những ai nghe thấy nó trong sự lo lắng không thể diễn tả thành lời. Trong khi cả nhóm đang kinh sợ trước lời tiên tri về tương lai, thì Mana vẫn đang đấu tranh để hiểu lời tuyên bố của Miroku rằng cô ta nắm giữ sức mạnh để có thể thay đổi cả thế giới.

Khi đó Walpurgis nói với Mana một sự thật mà cô đã trốn tránh khỏi cô. Trong khi đó, Madarame đang chuẩn bị công bố một dự án mới cho thế giới. Kế hoạch của anh ta là gì? Và Walpurgis đã nói gì với Mana? Ren và bạn bè của anh ấy có hướng đến tương lai đen tối trong lời tiên tri không? Liệu rằng cuộc phiêu lưu của Ren và những người bạn sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Anime Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-hen để theo dõi nhé.

Loading...