Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Một Ngôi Sao, Một Bầu Trời

Một Ngôi Sao, Một Bầu Trời

Mot Ngoi Sao, Mot Bau Troi (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 5
8 90 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Một Ngôi Sao, Một Bầu Trời – ZingTV (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Phim truyền hình Thái Lan càng ngày càng được yêu chuộng tại thị trường Việt Nam, trong năm 2018, đã có khá nhiều thước phim xuất sắc, mang lại niềm cảm hứng lớn cho các nhà sản xuất, chiếm tỷ suất người xem đạt con số kỷ lục. Để đạt được như vậy, không thể không kể đến đài CH3, một thế lực mạnh nhất về phim truyền hình của làng điện ảnh xứ chùa vàng. Mơi đây, họ lại tung ra trailer phim mới mang tên Một Ngôi Sao, Một Bầu Trời khiến khán giả đứng ngồi không yên, phim hứa hẹn sẽ lại mang đến một cơn sốt mới.

Một Ngôi Sao, Một Bầu Trời (2018)

Phim do đạo diễn lừng danh Fuse Kittisak đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu xứ Hàn gồm những cái tên như: James Jirayu Tangsrisuk, Taew Natapohn Tameeruks, Aum Atichart Chumnanon, Natharika Thamapreedanan,…Nội dung phim Một Ngôi Sao, Một Bầu Trời xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn nhưng cũng không thiếu những đau khổ, sóng gió của cô gái xinh đẹp, cá tính Mang Mao (Taew Natapohn Tameeruks) và anh chàng thái giám giả mạo Khan Thong (James Jirayu Tangsrisuk).

Một Ngôi Sao, Một Bầu Trời (2018)

Vào thời vương quốc Authaya, chàng trai Khan Thong chấp nhận hy sinh tất cả để trả thù cho cha mình, anh nguyện làm thái giám giả để trà trộn vào hoàng cung, đợi thời cơ giết vua. Vì tướng mạo quá điển trai, phong độ nên dù là thái giám nhưng anh vẫn khiến nhiều cô gái say đắm. Tuy nhiên, trong suốt thời gian trong cung, Khan Thong tiếp xúc với rất nhiều cô gái đẹp nhưng chưa ai khiến trái tim chàng loạn nhịp. Cho đến khi cô gái tên Mang Mao xinh đẹp xuất hiện, với tính cách hồn nhiên, năng động, cô thực sự đã thu hút được Khan Thong.