Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Mười Dặm Gió Xuân Chẳng Bằng Em

Mười Dặm Gió Xuân Chẳng Bằng Em

Spring Breeze Ten Miles (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 0
8.8 5 votes
4000 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn



Diễn viên



Phim Mười Dặm Gió Xuân Chẳng Bằng Em – Spring Breeze Ten Miles (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Mười Dặm Gió Xuân Chẳng Bằng Em với tựa đề tiếng anh là Spring Breeze Ten Miles, phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm lãng mạn và là dự án ngôn tình được đón chờ bậc nhất trong năm 2017. Cùng với nhiều bộ phim khác như Hạ Chí Chưa Tới, Từng Cơn Sóng Vỗ, Thượng Hải Phồn Hoa,…phim hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt với chuyện tình ngọt ngào của những con người Bắc Kinh.

Mười Dặm Gió Xuân Chẳng Bằng Em - Spring Breeze Ten Miles (2017)

Phim có sự góp mặt của cặp đôi vàng làng điện ảnh hoa ngữ hiện tại là nữ diễn viên xinh đẹp Châu Đông Vũ, đây là một ngôi sao tài năng và dành được khá nhiều giải thưởng danh giá trong vài năm gần đây. Cô nàng này được đánh giá rất cao về mặt diễn xuất nên khán giả kỳ vọng vào một vai diễn xuất sắc của cô, toát lên được tất cả những phẩm chất của Mễ Kha như trong tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên.

Mười Dặm Gió Xuân Chẳng Bằng Em - Spring Breeze Ten Miles (2017)

Còn Trương Nhất Sơn sẽ vài vai Hình Khắc Lũy, ngôi sao 25 tuổi này tuy không tham gia vào quá nhiều dự án phim nhưng tất cả những bộ phim anh có mặt đều rất danh tiếng. Cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ đưa khán giả về những cung bậc cảm xúc của thời thanh xuân trong sáng, và câu chuyện tình yêu trắc trở nhưng rất ngọt ngào giữa Mễ Kha và Hình Khắc Lũy. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.