Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần
Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Русалка. Озеро мертвых (2018) HD 90 phút
Your rating: 10
7.3 57 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần – The Lake of the Dead (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau những gì đẹp đẽ, sự thanh cao của nàng tiên cá qua nhiều thước phim ấn tượng thì bây giờ nhiều đạo diễn lại khai thác vào mặt tối của người cá. Mới đây là phần 1 dự án phim truyền hình dài tập của mỹ mang tên Siren được phát sóng và nhận được không ít những lời khen của khán giả khi nhân ngư thủ vai ác, chiến đấu với loài người. Và sắp tới dự án phim đến từ điện ảnh Nga – The Lake of the Dead cũng sẽ khai thác về mỹ nhân ngư dưới góc nhìn của một đạo diễn phim kinh dị, với bối cảnh đầy ma mị.

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần - The Lake of the Dead (2018)

Phim có tựa đề việt là Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần, do đạo diễn Svyatoslav Podgaevsky đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc gồm những cái tên chất lượng như: Victoria Agalakova, Efim Petrunin, Nikita Elenev, Sesil Plezhe, Igor Khripunov,…với sự phá cách ngay từ khi xây dựng nhân vật nhân ngư, đến sự mới mẻ trong thể loại kinh dị, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả, dự kiến phim sẽ được ra rạp vào cuối tháng 7 này.

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Nội dung phim kể về quá trình vượt qua sự cám dỗ, lôi kéo và hãm hại của Marina từ một nàng tiên cá quỷ quyệt dưới đáy hồ. Câu chuyện bắt nguồn từ cách đây rất nhiều năm rồi, có một cô gái trẻ chết đuối tại hồ tử thần, trước lúc chết cô vẫn còn quá nhiều uất hận trong lòng nên không thể siêu thoát và trở thành một mỹ nhân ngư độc ác sống dưới hồ. Trớ trêu thay nàng lại đem lòng say đắm Roman – một anh chàng thường xuyên ra ria hồ ngắm nhìn cảnh sắc. Để có được Roman, nàng dùng mọi cách để dìm Roman xuống hồ ngằm chiếm đoạt anh ta mãi mãi.