Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Nấc Thang Tình Yêu
Nấc Thang Tình Yêu

Nấc Thang Tình Yêu

Thiên Thê (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 0
7.4 219 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Nấc Thang Tình Yêu – The Last Steep Ascent 2012 TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Lý Chiêm Thắng, một trong những giám chế tài năng nhất của đài tvb nói riêng và của điện ảnh Hong Kong nói chung. Bắt đầu sự nghiệp làm giám chế từ những năm 80, vị đạo diễn tài này đã cho thấy tài năng của mình khi hàng loạt những tác phẩm của ông được khán giả đón nhận một cách tích cực, thổi những luồng gió mới vào nền điện ảnh xứ cảng thơm. Trong những năm gần đây, ông không chỉ đạo quá nhiều thước phim của tvb nhưng bộ phim nào qua tay ông đều tạo được tiếng vang lớn, trong đó phải kể đến bộ phim mang tên The Last Steep Ascent được sản xuất năm 2012.

Nấc Thang Tình Yêu - The Last Steep Ascent 2012 TVB

Phim có tựa đề tiếng việt là Nấc Thang Tình Yêu hay còn được gọi với cái tên khác là Thiên Thê. Ngay từ khi dự án được khởi động, nhiều chuyên gia đã nhận định đây sẽ là một thước phim xuất sắc của năm, không chỉ bởi người cầm chịch của phim là giám chế kỳ cựu Lý Chiêm Thắng với nhiều năm kinh nghiệm mà còn nhờ kịch bản được đánh giá cao, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên không thể hoàn hảo hơn được nữa với những ngôi sao hàng đầu của tvb như: Cung Gia Hân, Huỳnh Đức Bân, La Lan, Tiêu Chính Nam, Trần Ân Vy, Trần Hào, Trần Sơn Thông, Trương Khả Di, Trương Quốc Cường, Viên Vỹ Hào,…

Nấc Thang Tình Yêu - The Last Steep Ascent 2012 TVB

Nội dung phim Nấc Thang Tình Yêu xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Miêu Thiên (Trần Hào) và Cố Tân Nguyệt (Trương Khả Di). Sợi dây duyên tình giữa 2 người bắt đầu từ cách đây 10 năm về trước, lần gặp đầu tiên khi Miêu Thiên mới 6 tuổi và nàng Tân Nguyệt đang sắc son ở độ tuổi 16 tròn, không hiểu sao từ ngày đấy, cậu bé này vẫn ngày ngày nhớ đến người chị mới gặp chỉ một lần. Khi Miêu Thiên được 16 tuổi thì cũng là lúc Tân Nguyệt đã trở thành một hóa phụ chăm sóc 4 đứa nhỏ.

Nấc Thang Tình Yêu - The Last Steep Ascent 2012 TVB

Khi đó, cậu thanh niên mới dám ngỏ lời yêu với cô, bất chấp sự đàm tiếu của mọi người, sự không cân xứng về tuổi tác lẫn hoàn cảnh. Bỏ qua tất cả, họ quyết định cùng nhau lên núi và xây dựng một ngôi nhà tạm bợ để xây dựng hạnh phúc của riêng mình. Sự hy sinh của Miêu Thiên chưa dừng lại ở đó, anh dành trọn cuộc đời của mình để chăm sóc cho những đứa con của Tân Nguyệt và xây dựng 6000 bậc thang để thuận tiện cho việc đi lại của gia đình.

Tags: